Engum Pukal Yesu Raasanukkae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
E♭
னுக்கே
B♭
E♭
எழில் மாட்சிமை
F
வளர் வாலிபரே
B♭
B♭
உங்களை
Dm
யல்லவோ
E♭
உண்மை வேதம் காக்
Cm
கும்
F
உயர் வீர்
D
ரெனப் பக்
Gm
தர் ஓது
B♭
கிறார்
B♭
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
E♭
லோ
B♭
E♭
நீரும் அதை அறிந்து து
F
தி செய்குவீர்
B♭
B♭
தாயினும்
Dm
மடங்கு ச
E♭
தம் அன்புடை
Cm
F
சாமி இயேசுவு
D
க்கிதயம்
Gm
தந்திடு
B♭
வீர்
—எங்கும் புகழ்
B♭
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
E♭
லாதோர்
B♭
க்கு
E♭
கடன் பட்டவர்
F
கண்திறக்கவே-
B♭
B♭
பல்வழி
Dm
அலையும் பாதை
E♭
தப்பினோரை
Cm
F
பரிந்து
D
திருப்ப
Gm
நிதம் பார்
B♭
த்திடுவீர்
—எங்கும் புகழ்
B♭
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
E♭
ருண்யமும்
B♭
E♭
தழைப்பதல்லோ
F
தகுந்த கல்வி-
B♭
B♭
பாழுந் துர்
Dm
க்குணமும்
E♭
பாவச் செய்கை
Cm
யாவும்
F
பறந்தோடப்
D
பார்ப்பது
Gm
ங்கள் பார
B♭
மன்றோ?
—எங்கும் புகழ்
B♭
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
E♭
தமாய் செ
B♭
ல்ல
E♭
தூதர் நீங்க
F
ளே தூயன் வீரரே-
B♭
B♭
கர்த்தரின்
Dm
பாதத்தில்
E♭
காலை மாலை த
Cm
ங்கி
F
கருணை நிறை
D
வசனம் கற்
Gm
றிடுவீர்
B♭
—எங்கும் புகழ்
B♭
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
E♭
னுக்கே
B♭
Engum Pukal Yesu Raasanukkae
E♭
எழில் மாட்சிமை
F
வளர் வாலிபரே
B♭
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae
B♭
உங்களை
Dm
யல்லவோ
Ungalaiyallavo
E♭
உண்மை வேதம் காக்
Cm
கும்
Unnmai Vaetham Kaakkum
F
உயர் வீர்
D
ரெனப் பக்
Gm
தர் ஓது
B♭
கிறார்
Uyar Veerrenap Pakthar Othukiraar
B♭
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
E♭
லோ
B♭
Aayirath Thoruvar Aaveerallo
E♭
நீரும் அதை அறிந்து து
F
தி செய்குவீர்
B♭
Neerum Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
B♭
தாயினும்
Dm
மடங்கு ச
E♭
தம் அன்புடை
Cm
Thaayinum Madangu Satham Anputaiya
F
சாமி இயேசுவு
D
க்கிதயம்
Gm
தந்திடு
B♭
வீர்
Saami Yesuvukkithayam Thanthiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
B♭
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
E♭
லாதோர்
B♭
க்கு
Kalvi Kattavarkal Kalvi Kallaathorkku
E♭
கடன் பட்டவர்
F
கண்திறக்கவே-
B♭
Kadan Pattavar Kannthirakkavae-
B♭
பல்வழி
Dm
அலையும் பாதை
E♭
தப்பினோரை
Cm
Palvali Alaiyum Paathai Thappinorai
F
பரிந்து
D
திருப்ப
Gm
நிதம் பார்
B♭
த்திடுவீர்
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
B♭
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
E♭
ருண்யமும்
B♭
Thaalmai Sarkunamum Thayai Kaarunnyamum
E♭
தழைப்பதல்லோ
F
தகுந்த கல்வி-
B♭
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi-
B♭
பாழுந் துர்
Dm
க்குணமும்
E♭
பாவச் செய்கை
Cm
யாவும்
Paalun Thurkkunamum Paavach Seykai Yaavum
F
பறந்தோடப்
D
பார்ப்பது
Gm
ங்கள் பார
B♭
மன்றோ?
Paranthodap Paarppathungal Paaramanto?
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
B♭
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
E♭
தமாய் செ
B♭
ல்ல
Suththa Suvisesham Thurithamaay Sella
E♭
தூதர் நீங்க
F
ளே தூயன் வீரரே-
B♭
Thoothar Neengalae Thooyan Veerarae-
B♭
கர்த்தரின்
Dm
பாதத்தில்
E♭
காலை மாலை த
Cm
ங்கி
Karththarin Paathaththil Kaalai Maalai Thangi
F
கருணை நிறை
D
வசனம் கற்
Gm
றிடுவீர்
B♭
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Keyboard

B♭
engum Pukal Yesu Raasa
E♭
nukkae
B♭
E♭
elil Maatchimai
F
Valar Vaaliparae
B♭
B♭
ungalai
Dm
yallavo
E♭
unnmai Vaetham Kaak
Cm
kum
F
uyar Veer
D
renap Pak
Gm
thar Othu
B♭
kiraar
B♭
aayirath Thoruvar Aaveeral
E♭
lo
B♭
E♭
neerum Athai Arinthu Thu
F
thi Seykuveer
B♭
B♭
thaayinum
Dm
madangu Sa
E♭
tham Anputai
Cm
ya
F
saami Yesuvu
D
kkithayam
Gm
Thanthidu
B♭
veer
---engum Pukal
B♭
kalvi Kattavarkal Kalvi Kal
E♭
laathor
B♭
kku
E♭
kadan Pattavar
F
Kannthirakkavae-
B♭
B♭
palvali
Dm
alaiyum Paathai
E♭
Thappinorai
Cm
F
parinthu
D
thiruppa
Gm
nitham Paar
B♭
ththiduveer
---engum Pukal
B♭
thaalmai Sarkunamum Thayai Kaa
E♭
runnyamum
B♭
E♭
thalaippathallo
F
Thakuntha Kalvi-
B♭
B♭
paalun Thur
Dm
kkunamum
E♭
paavach Seykai
Cm
Yaavum
F
paranthodap
D
Paarppathu
Gm
ngal Paara
B♭
manto?
---engum Pukal
B♭
suththa Suvisesham Thuri
E♭
thamaay Se
B♭
lla
E♭
thoothar Neenga
F
lae Thooyan Veerarae-
B♭
B♭
karththarin
Dm
Paathaththil
E♭
Kaalai Maalai Tha
Cm
ngi
F
karunnai Nirai
D
Vasanam Kar
Gm
riduveer
B♭
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Guitar


Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords in B♭ Scale

Engum Pugal Yesu Lyrics
தமிழ்