Engal Jepangal Thoopam Pola in D♯ Scale

D♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
C♯
பம் போல
B
உம் முன் எழ
C♯
வேண்டுமே
D♯m
D♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
C♯
மெங்கும் எழவேண்
F♯
டும்
A♯
G♯m
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
C♯7
யப்படவேண்டும்
D♯m
F♯
தகப்பனே ஜெபி
D♯m
க்கிறோம்
B
தகப்பனே ஜெபி
D♯m
க்கிறோம்
D♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
C♯
றி எரியவேண்டு
F♯
ம்
A♯
G♯m
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
C♯7
ப்படவேண்டும்
D♯m
D♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
C♯
கே வரவேண்டும்
F♯
A♯
G♯m
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
C♯7
விழவேண்டும்
D♯m
D♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
C♯
மல் போகவேண்டு
F♯
ம்
A♯
G♯m
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
C♯7
அழியவேண்டும்
D♯m
D♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
C♯
டவேண்டும்
F♯
A♯
G♯m
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
C♯7
யவேண்டும்
D♯m
D♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
C♯
பம் போல
Engal Jepangal Thoopam Pola
B
உம் முன் எழ
C♯
வேண்டுமே
D♯m
Um Mun Elavaenndumae
D♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
C♯
மெங்கும் எழவேண்
F♯
டும்
A♯
Jepikkum Eliyaakkal Thaesamengum Elavaenndum
G♯m
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
C♯7
யப்படவேண்டும்
D♯m
Utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Seyyappadavaenndum
F♯
தகப்பனே ஜெபி
D♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
B
தகப்பனே ஜெபி
D♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
D♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
C♯
றி எரியவேண்டு
F♯
ம்
A♯
Paraloka Akkini Engum Patti Eriyavaenndum
G♯m
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
C♯7
ப்படவேண்டும்
D♯m
Paavach Seyalkal Sutterikkappadavaenndum
D♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
C♯
கே வரவேண்டும்
F♯
A♯
Thoorampona Janangal Um Arukae Varavaenndum
G♯m
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
C♯7
விழவேண்டும்
D♯m
Karththarae Theyvamentu Kaalatiyil Vilavaenndum
D♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
C♯
மல் போகவேண்டு
F♯
ம்
A♯
Paakaalkal Inthiyaavil Illaamal Pokavaenndum
G♯m
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
C♯7
அழியவேண்டும்
D♯m
Pisaasin Kiriyaikal Muttilum Aliyavaenndum
D♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
C♯
டவேண்டும்
F♯
A♯
Paarathathaesaththai Jepamaekam Moodavaenndum
G♯m
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
C♯7
யவேண்டும்
D♯m
Periya Kaattatiththu Perumalai Peyyavaenndum

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Keyboard

D♯m
engal Jepangal Thoo
C♯
pam Pola
B
um Mun Ela
C♯
vaenndumae
D♯m
D♯m
jepikkum Eliyaakkal Thaesa
C♯
mengum Elavaenn
F♯
dum
A♯
G♯m
utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Sey
C♯7
yappadavaenndum
D♯m
F♯
thakappanae Jepi
D♯m
kkirom
B
thakappanae Jepi
D♯m
kkirom
D♯m
paraloka Akkini Engum Par
C♯
ri Eriyavaenndu
F♯
m
A♯
G♯m
paavach Seyalkal Sutterikka
C♯7
ppadavaenndum
D♯m
D♯m
thoorampona Janangal Um Aru
C♯
kae Varavaenndum
F♯
A♯
G♯m
karththarae Theyvamentu Kaalatiyil
C♯7
Vilavaenndum
D♯m
D♯m
paakaalkal Inthiyaavil Illaa
C♯
mal Pokavaenndu
F♯
m
A♯
G♯m
pisaasin Kiriyaikal Muttilum
C♯7
Aliyavaenndum
D♯m
D♯m
paarathathaesaththai Jepamaekam Moo
C♯
davaenndum
F♯
A♯
G♯m
periya Kaattatiththu Perumalai Pey
C♯7
yavaenndum
D♯m

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Guitar


Engal Jepangal Thoopam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords in D♯ Scale

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள் Lyrics
தமிழ்