En Yesuvae Naan Entum in D♯ Scale

E♭
என் இயேசுவே நான் என்றும்
A♭
உந்தன் சொந்தம் – என்
E♭
ராஜனே
Fm
B♭7
அனுதினமும் வழி நடத்தும்
E♭
E♭
உளையான சேற்றினின்று
A♭
B♭
தூக்கியே நிறுத்தினீ
E♭
ரே
Fm
உந்தனை நான் மறவேன்
B♭
A♭
உந்தனைப் போற்
B♭7
றிடுவேன்
E♭
E♭
அலைந்தோடும் கடலதனை
A♭
B♭
அடக்கியே அமர்த்தினீரே
E♭
Fm
வார்த்தையின் வல்லமையை
B♭
A♭
என்றுமே காண
B♭7
செய்யும்
E♭
…என் இயேசுவே
E♭
தாயினும் அன்பு வைத்தே
A♭
B♭
தாங்கியே அமர்த்தினீரே
E♭
Fm
ஜீவிய காலமெல்லாம்
B♭
A♭
உந்தனை பின்
B♭7
செல்லுவேன்
E♭
…என் இயேசுவே
E♭
அக்கினி சூளையிலே
A♭
B♭
நின்ற எம் மெய் தேவனே
E♭
Fm
விசுவாசம் திடமனதும்
B♭
A♭
என்றென்றும் தந்
B♭7
தருளும்
E♭
…என் இயேசுவே
E♭
ஆகாரின் அழுகுரலை
A♭
B♭
அன்று நீர் கேட்டீரல்லோ
E♭
Fm
கருத்துடன் ஜெபித்துமே நான்
B♭
A♭
உந்தனைத் தேடு
B♭7
கிறேன்
E♭
…என் இயேசுவே
E♭
என் இயேசுவே நான் என்றும்
En Yesuvae Naan Entum
A♭
உந்தன் சொந்தம் – என்
E♭
ராஜனே
Fm
Unthan Sontham – En Raajanae
B♭7
அனுதினமும் வழி நடத்தும்
E♭
anuthinamum Vali Nadaththum
E♭
உளையான சேற்றினின்று
A♭
Ulaiyaana Settinintu
B♭
தூக்கியே நிறுத்தினீ
E♭
ரே
Thookkiyae Niruththineerae
Fm
உந்தனை நான் மறவேன்
B♭
Unthanai Naan Maravaen
A♭
உந்தனைப் போற்
B♭7
றிடுவேன்
E♭
Unthanaip Porriduvaen
E♭
அலைந்தோடும் கடலதனை
A♭
Alainthodum Kadalathanai
B♭
அடக்கியே அமர்த்தினீரே
E♭
Adakkiyae Amarththineerae
Fm
வார்த்தையின் வல்லமையை
B♭
Vaarththaiyin Vallamaiyai
A♭
என்றுமே காண
B♭7
செய்யும்
E♭
Entumae Kaana Seyyum
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
E♭
தாயினும் அன்பு வைத்தே
A♭
Thaayinum Anpu Vaiththae
B♭
தாங்கியே அமர்த்தினீரே
E♭
Thaangiyae Amarththineerae
Fm
ஜீவிய காலமெல்லாம்
B♭
Jeeviya Kaalamellaam
A♭
உந்தனை பின்
B♭7
செல்லுவேன்
E♭
Unthanai Pin selluvaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
E♭
அக்கினி சூளையிலே
A♭
Akkini Soolaiyilae
B♭
நின்ற எம் மெய் தேவனே
E♭
Ninta Em Mey Thaevanae
Fm
விசுவாசம் திடமனதும்
B♭
Visuvaasam Thidamanathum
A♭
என்றென்றும் தந்
B♭7
தருளும்
E♭
Ententum Thantharulum
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
E♭
ஆகாரின் அழுகுரலை
A♭
Aakaarin Alukuralai
B♭
அன்று நீர் கேட்டீரல்லோ
E♭
Antu Neer Kaettirallo
Fm
கருத்துடன் ஜெபித்துமே நான்
B♭
Karuththudan Jepiththumae Naan
A♭
உந்தனைத் தேடு
B♭7
கிறேன்
E♭
Unthanaith Thaedukiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

En Yesuvae Naan Entum Chords Keyboard

E♭
en Yesuvae Naan Entum
A♭
unthan Sontham – En
E♭
Raajanae
Fm
B♭7
anuthinamum Vali Nadaththum
E♭
E♭
ulaiyaana Settinintu
A♭
B♭
thookkiyae Niruththinee
E♭
rae
Fm
unthanai Naan Maravaen
B♭
A♭
unthanaip Por
B♭7
riduvaen
E♭
E♭
alainthodum Kadalathanai
A♭
B♭
adakkiyae Amarththineerae
E♭
Fm
vaarththaiyin Vallamaiyai
B♭
A♭
entumae Kaana
B♭7
Seyyum
E♭
...en Yesuvae
E♭
thaayinum Anpu Vaiththae
A♭
B♭
thaangiyae Amarththineerae
E♭
Fm
jeeviya Kaalamellaam
B♭
A♭
unthanai Pin
B♭7
selluvaen
E♭
...en Yesuvae
E♭
akkini Soolaiyilae
A♭
B♭
ninta Em Mey Thaevanae
E♭
Fm
visuvaasam Thidamanathum
B♭
A♭
ententum Than
B♭7
tharulum
E♭
...en Yesuvae
E♭
aakaarin Alukuralai
A♭
B♭
antu Neer Kaettirallo
E♭
Fm
karuththudan Jepiththumae Naan
B♭
A♭
unthanaith Thaedu
B♭7
kiraen
E♭
...en Yesuvae

En Yesuvae Naan Entum Chords Guitar


En Yesuvae Naan Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Naan Entum Chords in D♯ Scale

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham Lyrics
தமிழ்