En Thakappan Neerthaanae in C Scale

C
என் தகப்பன் நீர்தானே
F
G
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
C
G
எப்போதும் எவ்
Am
வேளையும் – உம்
Em
கிருபை என்
G
னைத் தொடரும்
C
C
மாண்புமிக்கவர் நீ
F
ர்தானே
F
மிகவும் பெரியவர் நீ
C
ர்தானே
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
G
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
C
லத்தோடு
Am
உயிருள்ள
G
நாளெல்லாம்
F
(2) – என் தகப்பன்
C
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
F
ருக்கும்
F
ஆகாரம் நீர் தருகின்
C
றீர்
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
…உம்மைத்தான்
C
சகல உயிர்களின் விரு
F
ப்பங்களை
F
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
C
துகிறீர்
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
…உம்மைத்தான்
C
நோக்கிக் கூப்பிடும்
F
யாவருக்கும்
F
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
C
ர்
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
…உம்மைத்தான்
C
என் தகப்பன் நீர்தானே
F
En Thakappan Neerthaanae
G
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
C
Ellaam Paarththuk Kolveer
G
எப்போதும் எவ்
Am
வேளையும் – உம்
Eppothum Evvaelaiyum – Um
Em
கிருபை என்
G
னைத் தொடரும்
C
Kirupai Ennaith Thodarum
C
மாண்புமிக்கவர் நீ
F
ர்தானே
Maannpumikkavar Neerthaanae
F
மிகவும் பெரியவர் நீ
C
ர்தானே
Mikavum Periyavar Neerthaanae
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
G
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
C
லத்தோடு
Ummaiththaan Paaduvaen – Pelaththodu
Am
உயிருள்ள
G
நாளெல்லாம்
F
(2) - என் தகப்பன்
Uyirulla Naalellaam (2) - En Thakappan
C
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
F
ருக்கும்
Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
F
ஆகாரம் நீர் தருகின்
C
றீர்
Aakaaram Neer Tharukinteer
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
C
சகல உயிர்களின் விரு
F
ப்பங்களை
Sakala Uyirkalin Viruppangalai
F
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
C
துகிறீர்
Thirupthiyaakki Neer Natththukireer
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
C
நோக்கிக் கூப்பிடும்
F
யாவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Yaavarukkum
F
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
C
ர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
Em
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
F
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan

En Thakappan Neerthaanae Chords Keyboard

C
en Thakappan Neerthaanae
F
G
ellaam Paarththuk Kolveer
C
G
eppothum Ev
Am
vaelaiyum – Um
Em
kirupai En
G
naith Thodarum
C
C
maannpumikkavar Nee
F
rthaanae
F
mikavum Periyavar Nee
C
rthaanae
Em
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
F
ri
G
ummaiththaan Paaduvaen – Pe
C
laththodu
Am
uyirulla
G
naalellaam
F
(2) - En Thakappan
C
aetta Vaelaiyil Anaiva
F
rukkum
F
aakaaram Neer Tharukin
C
reer
Em
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
F
ri
...ummaiththaan
C
sakala Uyirkalin Viru
F
ppangalai
F
thirupthiyaakki Neer Natth
C
thukireer
Em
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
F
ri
...ummaiththaan
C
Nnokkik Kooppidum
F
Yaavarukkum
F
thakappan Arukil Irukkintee
C
r
Em
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
F
ri
...ummaiththaan

En Thakappan Neerthaanae Chords Guitar


En Thakappan Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappan Neerthaanae Chords in C Scale

En thagappan neerthanaiya Lyrics
தமிழ்