En Paavangal En Yesu in F Scale

Fm
என் பாவங்கள் என்
D♭
இயேசு
E♭
மன்னித்து விட்டா
C
ர்
C7
தன் மகனாய் என்
A♭
இயேசு
C7
ஏற்றுக் கொண்டார்
Fm
Fm
இனி நான் பாவியல்ல
C
D♭
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
Fm
E♭
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
A♭
திரும்பி பா
C7
ர்க்க மாட்டேன்
Fm
என்
…என் பாவங்கள்
Fm
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
C
ட்டார்
D♭
காலாலே மிதித்து விட்
Fm
டார்
E♭
நினைவுகூர மாட்டார் என்
C7
நேசரைத் துதிக்கின்
Fm
றேன் இனி
…என் பாவங்கள்
Fm
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
C
கின்றேன்
D♭
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
Fm
ன்
E♭
பழையன கழிந்தனவே நான்
C7
புதிய படைப்பானேன்
Fm
…என் பாவங்கள்
Fm
என் பாவங்கள் என்
D♭
இயேசு
En Paavangal En Yesu
E♭
மன்னித்து விட்டா
C
ர்
Manniththu Vittar
C7
தன் மகனாய் என்
A♭
இயேசு
than Makanaay En Yesu
C7
ஏற்றுக் கொண்டார்
Fm
aettuk Konndaar
Fm
இனி நான் பாவியல்ல
C
Ini Naan Paaviyalla
D♭
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
Fm
Parisuththamaakivittaen
E♭
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
Naesarin Pin Selluvaen -naan
A♭
திரும்பி பா
C7
ர்க்க மாட்டேன்
Fm
என்
Thirumpi Paarkka Maattaen En
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
Fm
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
C
ட்டார்
Aalkadalil Erinthu Vittar
D♭
காலாலே மிதித்து விட்
Fm
டார்
Kaalaalae Mithiththu Vittar
E♭
நினைவுகூர மாட்டார் என்
Ninaivukoora Maattar En
C7
நேசரைத் துதிக்கின்
Fm
றேன் இனி
naesaraith Thuthikkinten Ini
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
Fm
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
C
கின்றேன்
Kiristhuvukkul Vaalkinten
D♭
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
Fm
ன்
Marupati Piranthuvittaen
E♭
பழையன கழிந்தனவே நான்
Palaiyana Kalinthanavae Naan
C7
புதிய படைப்பானேன்
Fm
puthiya Pataippaanaen
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Keyboard

Fm
en Paavangal En
D♭
Yesu
E♭
manniththu Vitta
C
r
C7
than Makanaay En
A♭
Yesu
C7
aettuk Konndaar
Fm
Fm
ini Naan Paaviyalla
C
D♭
parisuththamaakivittaen
Fm
E♭
naesarin Pin Selluvaen -naan
A♭
thirumpi Paa
C7
rkka Maattaen
Fm
En
...en Paavangal
Fm
aalkadalil Erinthu Vi
C
ttar
D♭
kaalaalae Mithiththu Vit
Fm
daar
E♭
ninaivukoora Maattar En
C7
naesaraith Thuthikkin
Fm
raen Ini
...en Paavangal
Fm
kiristhuvukkul Vaal
C
kinten
D♭
marupati Piranthuvittae
Fm
n
E♭
palaiyana Kalinthanavae Naan
C7
puthiya Pataippaanaen
Fm
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Guitar


En Paavangal En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paavangal En Yesu Chords in F Scale

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு Lyrics
தமிழ்