En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in G♯ Scale

G♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
C♯
D♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯
G♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
C♯
போர் என்றும்
D♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯
G♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
C♯
C♯
உன்னை அனுதி
D♯
னம் நடத்திடுவார்
G♯
G♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
Fm
பெரியவரே
D♯
D♯
வாக்கு மாறா
C♯
தவரே
G♯
G♯
உனக்கு எட்
C♯
டாததும் நீ அறி
D♯
யாததும்
G♯
பெரிய கா
D♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
G♯
– என் ஜனங்கள்
G♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Fm
அற்புதரே
D♯
D♯
அதிசயமான
C♯
வரே
G♯
G♯
நீ
C♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
D♯
பிப்பதற்கும்
G♯
மேலான காரி
D♯
யங்கள் செய்திடுவார்
G♯
– என் ஜனங்கள்
G♯
நம்தேவன் நல்ல
Fm
வைத்தியரே
D♯
D♯
மனதுருக்கம் நி
C♯
றைந்தவரே
G♯
G♯
அவர் தழு
C♯
ம்புகளால் உன்னை
D♯
குணமாக்கியே உன்
G♯
னத
D♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
G♯
ர்
– என் ஜனங்கள்
G♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
C♯
En Janangal Orupothum
D♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯
Vetkappattu Povathillai
G♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
C♯
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
D♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
G♯
Vetkappattu Povathillai
G♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
C♯
Alaiththavar Unnmaiyullavar
C♯
உன்னை அனுதி
D♯
னம் நடத்திடுவார்
G♯
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
G♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
Fm
பெரியவரே
D♯
Isravaelin Thaevan Periyavarae
D♯
வாக்கு மாறா
C♯
தவரே
G♯
Vaakku Maaraathavarae
G♯
உனக்கு எட்
C♯
டாததும் நீ அறி
D♯
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
G♯
பெரிய கா
D♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
G♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
G♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Fm
அற்புதரே
D♯
Sarva Valla Thaevan Arputharae
D♯
அதிசயமான
C♯
வரே
G♯
Athisayamaanavarae
G♯
நீ
C♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
D♯
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
G♯
மேலான காரி
D♯
யங்கள் செய்திடுவார்
G♯
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
G♯
நம்தேவன் நல்ல
Fm
வைத்தியரே
D♯
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
D♯
மனதுருக்கம் நி
C♯
றைந்தவரே
G♯
Manathurukkam Nirainthavarae
G♯
அவர் தழு
C♯
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
D♯
குணமாக்கியே உன்
G♯
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
D♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
G♯
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

G♯
en Janangal Orupothum
C♯
D♯
vetkappattu Povathillai
G♯
G♯
karththarukku Kaaththirup
C♯
por Entum
D♯
vetkappattu Povathillai
G♯
G♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
C♯
C♯
unnai Anuthi
D♯
nam Nadaththiduvaar
G♯
G♯
isravaelin Thaevan
Fm
periyavarae
D♯
D♯
vaakku Maaraa
C♯
thavarae
G♯
G♯
unakku Et
C♯
daathathum Nee Ari
D♯
yaathathum
G♯
periya Kaa
D♯
riyangal Seythiduvaar
G♯
– En Janangal
G♯
sarva Valla Thaevan
Fm
Arputharae
D♯
D♯
athisayamaana
C♯
varae
G♯
G♯
nee
C♯
ninaippatharkum Naam Je
D♯
pippatharkum
G♯
maelaana Kaari
D♯
yangal Seythiduvaar
G♯
– En Janangal
G♯
namthaevan Nalla
Fm
Vaiththiyarae
D♯
D♯
manathurukkam Ni
C♯
rainthavarae
G♯
G♯
avar Thalu
C♯
mpukalaal Unnai
D♯
kunamaakkiyae Un
G♯
natha
D♯
pelanaal Nirappiduvaa
G♯
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in G♯ Scale

தமிழ்