En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in E Scale

E
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
A
B
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E
E
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
A
போர் என்றும்
B
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A
A
உன்னை அனுதி
B
னம் நடத்திடுவார்
E
E
இஸ்ரவேலின் தேவன்
C♯m
பெரியவரே
B
B
வாக்கு மாறா
A
தவரே
E
E
உனக்கு எட்
A
டாததும் நீ அறி
B
யாததும்
E
பெரிய கா
B
ரியங்கள் செய்திடுவார்
E
– என் ஜனங்கள்
E
சர்வ வல்ல தேவன்
C♯m
அற்புதரே
B
B
அதிசயமான
A
வரே
E
E
நீ
A
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
B
பிப்பதற்கும்
E
மேலான காரி
B
யங்கள் செய்திடுவார்
E
– என் ஜனங்கள்
E
நம்தேவன் நல்ல
C♯m
வைத்தியரே
B
B
மனதுருக்கம் நி
A
றைந்தவரே
E
E
அவர் தழு
A
ம்புகளால் உன்னை
B
குணமாக்கியே உன்
E
னத
B
பெலனால் நிரப்பிடுவா
E
ர்
– என் ஜனங்கள்
E
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
A
En Janangal Orupothum
B
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E
Vetkappattu Povathillai
E
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
A
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
B
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E
Vetkappattu Povathillai
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A
Alaiththavar Unnmaiyullavar
A
உன்னை அனுதி
B
னம் நடத்திடுவார்
E
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
E
இஸ்ரவேலின் தேவன்
C♯m
பெரியவரே
B
Isravaelin Thaevan Periyavarae
B
வாக்கு மாறா
A
தவரே
E
Vaakku Maaraathavarae
E
உனக்கு எட்
A
டாததும் நீ அறி
B
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
E
பெரிய கா
B
ரியங்கள் செய்திடுவார்
E
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
E
சர்வ வல்ல தேவன்
C♯m
அற்புதரே
B
Sarva Valla Thaevan Arputharae
B
அதிசயமான
A
வரே
E
Athisayamaanavarae
E
நீ
A
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
B
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
E
மேலான காரி
B
யங்கள் செய்திடுவார்
E
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
E
நம்தேவன் நல்ல
C♯m
வைத்தியரே
B
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
B
மனதுருக்கம் நி
A
றைந்தவரே
E
Manathurukkam Nirainthavarae
E
அவர் தழு
A
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
B
குணமாக்கியே உன்
E
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
B
பெலனால் நிரப்பிடுவா
E
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

E
en Janangal Orupothum
A
B
vetkappattu Povathillai
E
E
karththarukku Kaaththirup
A
por Entum
B
vetkappattu Povathillai
E
E
alaiththavar Unnmaiyullavar
A
A
unnai Anuthi
B
nam Nadaththiduvaar
E
E
isravaelin Thaevan
C♯m
periyavarae
B
B
vaakku Maaraa
A
thavarae
E
E
unakku Et
A
daathathum Nee Ari
B
yaathathum
E
periya Kaa
B
riyangal Seythiduvaar
E
– En Janangal
E
sarva Valla Thaevan
C♯m
Arputharae
B
B
athisayamaana
A
varae
E
E
nee
A
ninaippatharkum Naam Je
B
pippatharkum
E
maelaana Kaari
B
yangal Seythiduvaar
E
– En Janangal
E
namthaevan Nalla
C♯m
Vaiththiyarae
B
B
manathurukkam Ni
A
rainthavarae
E
E
avar Thalu
A
mpukalaal Unnai
B
kunamaakkiyae Un
E
natha
B
pelanaal Nirappiduvaa
E
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in E Scale

தமிழ்