En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in C♯ Scale

C♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
F♯
G♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
C♯
C♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
F♯
போர் என்றும்
G♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
C♯
C♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
F♯
F♯
உன்னை அனுதி
G♯
னம் நடத்திடுவார்
C♯
C♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
A♯m
பெரியவரே
G♯
G♯
வாக்கு மாறா
F♯
தவரே
C♯
C♯
உனக்கு எட்
F♯
டாததும் நீ அறி
G♯
யாததும்
C♯
பெரிய கா
G♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
C♯
– என் ஜனங்கள்
C♯
சர்வ வல்ல தேவன்
A♯m
அற்புதரே
G♯
G♯
அதிசயமான
F♯
வரே
C♯
C♯
நீ
F♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
G♯
பிப்பதற்கும்
C♯
மேலான காரி
G♯
யங்கள் செய்திடுவார்
C♯
– என் ஜனங்கள்
C♯
நம்தேவன் நல்ல
A♯m
வைத்தியரே
G♯
G♯
மனதுருக்கம் நி
F♯
றைந்தவரே
C♯
C♯
அவர் தழு
F♯
ம்புகளால் உன்னை
G♯
குணமாக்கியே உன்
C♯
னத
G♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
C♯
ர்
– என் ஜனங்கள்
C♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
F♯
En Janangal Orupothum
G♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
C♯
Vetkappattu Povathillai
C♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
F♯
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
G♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
C♯
Vetkappattu Povathillai
C♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
F♯
Alaiththavar Unnmaiyullavar
F♯
உன்னை அனுதி
G♯
னம் நடத்திடுவார்
C♯
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
C♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
A♯m
பெரியவரே
G♯
Isravaelin Thaevan Periyavarae
G♯
வாக்கு மாறா
F♯
தவரே
C♯
Vaakku Maaraathavarae
C♯
உனக்கு எட்
F♯
டாததும் நீ அறி
G♯
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
C♯
பெரிய கா
G♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
C♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
C♯
சர்வ வல்ல தேவன்
A♯m
அற்புதரே
G♯
Sarva Valla Thaevan Arputharae
G♯
அதிசயமான
F♯
வரே
C♯
Athisayamaanavarae
C♯
நீ
F♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
G♯
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
C♯
மேலான காரி
G♯
யங்கள் செய்திடுவார்
C♯
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
C♯
நம்தேவன் நல்ல
A♯m
வைத்தியரே
G♯
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
G♯
மனதுருக்கம் நி
F♯
றைந்தவரே
C♯
Manathurukkam Nirainthavarae
C♯
அவர் தழு
F♯
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
G♯
குணமாக்கியே உன்
C♯
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
G♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
C♯
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

C♯
en Janangal Orupothum
F♯
G♯
vetkappattu Povathillai
C♯
C♯
karththarukku Kaaththirup
F♯
por Entum
G♯
vetkappattu Povathillai
C♯
C♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
F♯
F♯
unnai Anuthi
G♯
nam Nadaththiduvaar
C♯
C♯
isravaelin Thaevan
A♯m
periyavarae
G♯
G♯
vaakku Maaraa
F♯
thavarae
C♯
C♯
unakku Et
F♯
daathathum Nee Ari
G♯
yaathathum
C♯
periya Kaa
G♯
riyangal Seythiduvaar
C♯
– En Janangal
C♯
sarva Valla Thaevan
A♯m
Arputharae
G♯
G♯
athisayamaana
F♯
varae
C♯
C♯
nee
F♯
ninaippatharkum Naam Je
G♯
pippatharkum
C♯
maelaana Kaari
G♯
yangal Seythiduvaar
C♯
– En Janangal
C♯
namthaevan Nalla
A♯m
Vaiththiyarae
G♯
G♯
manathurukkam Ni
F♯
rainthavarae
C♯
C♯
avar Thalu
F♯
mpukalaal Unnai
G♯
kunamaakkiyae Un
C♯
natha
G♯
pelanaal Nirappiduvaa
C♯
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in C♯ Scale

தமிழ்