En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in A♯ Scale

A♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
D♯
F
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A♯
A♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D♯
போர் என்றும்
F
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A♯
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♯
D♯
உன்னை அனுதி
F
னம் நடத்திடுவார்
A♯
A♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
Gm
பெரியவரே
F
F
வாக்கு மாறா
D♯
தவரே
A♯
A♯
உனக்கு எட்
D♯
டாததும் நீ அறி
F
யாததும்
A♯
பெரிய கா
F
ரியங்கள் செய்திடுவார்
A♯
– என் ஜனங்கள்
A♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Gm
அற்புதரே
F
F
அதிசயமான
D♯
வரே
A♯
A♯
நீ
D♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
F
பிப்பதற்கும்
A♯
மேலான காரி
F
யங்கள் செய்திடுவார்
A♯
– என் ஜனங்கள்
A♯
நம்தேவன் நல்ல
Gm
வைத்தியரே
F
F
மனதுருக்கம் நி
D♯
றைந்தவரே
A♯
A♯
அவர் தழு
D♯
ம்புகளால் உன்னை
F
குணமாக்கியே உன்
A♯
னத
F
பெலனால் நிரப்பிடுவா
A♯
ர்
– என் ஜனங்கள்
A♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
D♯
En Janangal Orupothum
F
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A♯
Vetkappattu Povathillai
A♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D♯
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
F
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A♯
Vetkappattu Povathillai
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♯
Alaiththavar Unnmaiyullavar
D♯
உன்னை அனுதி
F
னம் நடத்திடுவார்
A♯
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
A♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
Gm
பெரியவரே
F
Isravaelin Thaevan Periyavarae
F
வாக்கு மாறா
D♯
தவரே
A♯
Vaakku Maaraathavarae
A♯
உனக்கு எட்
D♯
டாததும் நீ அறி
F
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
A♯
பெரிய கா
F
ரியங்கள் செய்திடுவார்
A♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
A♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Gm
அற்புதரே
F
Sarva Valla Thaevan Arputharae
F
அதிசயமான
D♯
வரே
A♯
Athisayamaanavarae
A♯
நீ
D♯
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
F
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
A♯
மேலான காரி
F
யங்கள் செய்திடுவார்
A♯
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
A♯
நம்தேவன் நல்ல
Gm
வைத்தியரே
F
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
F
மனதுருக்கம் நி
D♯
றைந்தவரே
A♯
Manathurukkam Nirainthavarae
A♯
அவர் தழு
D♯
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
F
குணமாக்கியே உன்
A♯
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
F
பெலனால் நிரப்பிடுவா
A♯
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

A♯
en Janangal Orupothum
D♯
F
vetkappattu Povathillai
A♯
A♯
karththarukku Kaaththirup
D♯
por Entum
F
vetkappattu Povathillai
A♯
A♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
D♯
D♯
unnai Anuthi
F
nam Nadaththiduvaar
A♯
A♯
isravaelin Thaevan
Gm
periyavarae
F
F
vaakku Maaraa
D♯
thavarae
A♯
A♯
unakku Et
D♯
daathathum Nee Ari
F
yaathathum
A♯
periya Kaa
F
riyangal Seythiduvaar
A♯
– En Janangal
A♯
sarva Valla Thaevan
Gm
Arputharae
F
F
athisayamaana
D♯
varae
A♯
A♯
nee
D♯
ninaippatharkum Naam Je
F
pippatharkum
A♯
maelaana Kaari
F
yangal Seythiduvaar
A♯
– En Janangal
A♯
namthaevan Nalla
Gm
Vaiththiyarae
F
F
manathurukkam Ni
D♯
rainthavarae
A♯
A♯
avar Thalu
D♯
mpukalaal Unnai
F
kunamaakkiyae Un
A♯
natha
F
pelanaal Nirappiduvaa
A♯
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in A♯ Scale

தமிழ்