En Anpae Chords

Em
என் அன்பே, என்
Am
அன்பே
D
என் அன்பே, என் அன்பே
Em
Em
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Am
நான் உம்மை பார்க்கணும்
D
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
B
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Em
Em
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Am
பார்த்திட விரும்பவில்லை
D
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
B
பேசிட விரும்புகிறே
Em
ன்
…என் அன்பே
Em
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Am
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
D
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
B
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Em
…என் அன்பே
Em
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Am
அன்பை எண்ணுகிறேன்
D
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
B
அன்பை பாடுகிறேன்
Em
…என் அன்பே
Em
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Am
முற்றும் விலகிடுவேன்
D
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
B
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Em
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Am
நான் உம்மை பார்த்து
D
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
B
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Em
…என் அன்பே
Em
என் அன்பே, என்
Am
அன்பே
En Anpae, En Anpae
D
என் அன்பே, என் அன்பே
Em
En Anpae, En Anpae
Em
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Am
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
D
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
B
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Em
Naan Ummai Rasikkanum
Em
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Am
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
D
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
B
பேசிட விரும்புகிறே
Em
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Em
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Am
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
D
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
B
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Em
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
Em
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Am
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
D
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
B
அன்பை பாடுகிறேன்
Em
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Em
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Am
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
D
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
B
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Em
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Am
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
D
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
B
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Em
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

Em
en Anpae, En
Am
Anpae
D
en Anpae, En Anpae
Em
Em
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Am
naan Ummai Paarkkanum
D
unthan Mukaththai Paarththu
B
naan Ummai Rasikkanum
Em
Em
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Am
paarththida Virumpavillai
D
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
B
paesida Virumpukirae
Em
n
...en Anpae
Em
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Am
naesam Pakirnthiduvaen
D
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
B
paravasam Atainthiduvaen
Em
...en Anpae
Em
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Am
anpai Ennnukiraen
D
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
B
anpai Paadukiraen
Em
...en Anpae
Em
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Am
muttum Vilakiduvaen
D
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
B
irakasiyam Paesiduvaen
Em
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Am
naan Ummai Paarththu
D
unthan Mukaththai Paarththu
B
naan Ummai Rasikkinten
Em
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்