Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom in G Scale

B♭
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
F
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
E♭
என் பேச்சு இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
F
ன்
F
என் முச்சு இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
E♭
ன்
E♭
என் பெலன் இயேசு
B♭
வுக்கே தான்
F
F
என் சரீரம் இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
E♭
ன்
Gm
வாழ்ந்தாலும்
F
இயேசுவுக்கே தான்
E♭
மரித்தாலும்
D
இயேசுவுக்கே தான்
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் – 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
உமக்காக ஜீவிப்பேனே – 2
B♭
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
Naan Vaalum Naatkal Ellaam
F
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
Esuvukaay Oduvaen Naan
E♭
என் பேச்சு இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
F
ன்
En Paechchu Yesuvukkae Thaan
F
என் முச்சு இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
E♭
ன்
En Muchchu Yesuvukkae Thaan
E♭
என் பெலன் இயேசு
B♭
வுக்கே தான்
F
En Pelan Yesuvukkae Thaan
F
என் சரீரம் இ
B♭
யேசுவுக்கே தா
E♭
ன்
En Sareeram Yesuvukkae Thaan
Gm
வாழ்ந்தாலும்
F
இயேசுவுக்கே தான்
Vaalnthaalum Yesuvukkae Thaan
E♭
மரித்தாலும்
D
இயேசுவுக்கே தான்
Mariththaalum Yesuvukkae Thaan
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
En Aasai Aekkam Ellaam
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
En Aranum Kotaiyumaanavar
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
En Valiyum Saththiyamumaanavar
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் - 2
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
Kanikodukkum Maraththaippola
உமக்காக ஜீவிப்பேனே - 2
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Keyboard

B♭
naan Vaalum Naatkal Ellaam
F
esuvukaay Oduvaen Naan
E♭
en Paechchu I
B♭
yaesuvukkae Thaa
F
n
F
en Muchchu I
B♭
yaesuvukkae Thaa
E♭
n
E♭
en Pelan Yesu
B♭
vukkae Thaan
F
F
en Sareeram I
B♭
yaesuvukkae Thaa
E♭
n
Gm
vaalnthaalum
F
Yesuvukkae Thaan
E♭
mariththaalum
D
Yesuvukkae Thaan
En Aasai Aekkam Ellaam
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
En Aranum Kotaiyumaanavar
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
En Valiyum Saththiyamumaanavar
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
Kanikodukkum Maraththaippola
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Guitar


Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords in G Scale

தமிழ்