Ellaamae Mutinthathentu in D Scale

D
எல்லாமே முடி
G♭m
ந்ததென்று
Em
என்னைப்பார்த்து இ
D
கழ்ந்தனர்
D
இனியென்றும் எழு
A
ம்புவதில்லை
Em
என்று சொல்லி நகை
D
த்தனர் — 2
Em
ஆனாலும் நீங்க என்னை
Bm
கண்டவிதம் பெ
A
ரியது
Em
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
Bm
உம் ஒருவருக்கு உரி
A
யதே — 2
G
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
G
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
Em
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
G♭m
நீர் மட்டும்
G
இயேசுவே — 2
D
உடைக்கப்பட்ட பாத்
G♭m
திரமானேன்
Em
உபயோக மற்
D
று இருந்தேன்
D
ஒன்றுக்கும்
A
உதவுவதில்லை
Em
என்று சொல்லி ஒது
D
க்கப்பட்டேன் — 2
Em
குயவனே உந்தன் கரம்
Bm
மீண்டும் எனை வனை
A
ந்தது
Em
விழுந்து போன இடங்களில் எல்லாம்
Bm
என் தலையை உயர்த்
A
தியதே — 2
— நீர்
D
எல்லாமே முடி
G♭m
ந்ததென்று
Ellaamae Mutinthathentu
Em
என்னைப்பார்த்து இ
D
கழ்ந்தனர்
Ennaippaarththu Ikalnthanar
D
இனியென்றும் எழு
A
ம்புவதில்லை
Iniyentum Elumpuvathillai
Em
என்று சொல்லி நகை
D
த்தனர் -- 2
Entu Solli Nakaiththanar -- 2
Em
ஆனாலும் நீங்க என்னை
Aanaalum Neenga Ennai
Bm
கண்டவிதம் பெ
A
ரியது
Kanndavitham Periyathu
Em
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
En Uyarvin Perumaiyellaam
Bm
உம் ஒருவருக்கு உரி
A
யதே -- 2
Um Oruvarukku Uriyathae -- 2
G
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
G
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
Em
நீர் மட்டும்
A
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
G♭m
நீர் மட்டும்
G
இயேசுவே -- 2
Neer Mattum Yesuvae -- 2
D
உடைக்கப்பட்ட பாத்
G♭m
திரமானேன்
Utaikkappatta Paaththiramaanaen
Em
உபயோக மற்
D
று இருந்தேன்
Upayoka Mattu Irunthaen
D
ஒன்றுக்கும்
A
உதவுவதில்லை
Ontukkum Uthavuvathillai
Em
என்று சொல்லி ஒது
D
க்கப்பட்டேன் -- 2
Entu Solli Othukkappattaen -- 2
Em
குயவனே உந்தன் கரம்
Kuyavanae Unthan Karam
Bm
மீண்டும் எனை வனை
A
ந்தது
Meenndum Enai Vanainthathu
Em
விழுந்து போன இடங்களில் எல்லாம்
Vilunthu Pona Idangalil Ellaam
Bm
என் தலையை உயர்த்
A
தியதே -- 2
En Thalaiyai Uyarththiyathae -- 2
-- நீர்
-- Neer

Ellaamae Mutinthathentu Chords Keyboard

D
ellaamae Muti
G♭m
nthathentu
Em
ennaippaarththu I
D
kalnthanar
D
iniyentum Elu
A
mpuvathillai
Em
entu Solli Nakai
D
ththanar -- 2
Em
aanaalum Neenga Ennai
Bm
kanndavitham Pe
A
riyathu
Em
en Uyarvin Perumaiyellaam
Bm
um Oruvarukku Uri
A
yathae -- 2
G
neer Mattum
A
Perukanum
G
neer Mattum
A
Perukanum
Em
neer Mattum
A
Perukanum
G♭m
neer Mattum
G
Yesuvae -- 2
D
utaikkappatta Paath
G♭m
thiramaanaen
Em
upayoka Mar
D
tru Irunthaen
D
ontukkum
A
uthavuvathillai
Em
entu Solli Othu
D
kkappattaen -- 2
Em
kuyavanae Unthan Karam
Bm
meenndum Enai Vanai
A
nthathu
Em
vilunthu Pona Idangalil Ellaam
Bm
en Thalaiyai Uyarth
A
thiyathae -- 2
-- Neer

Ellaamae Mutinthathentu Chords Guitar


Ellaamae Mutinthathentu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaamae Mutinthathentu Chords in D Scale

Ellame mudinthathu endru Lyrics
தமிழ்