Ellaamae Mutinthathentu Chords

G
எல்லாமே முடி
Bm
ந்ததென்று
Am
என்னைப்பார்த்து இ
G
கழ்ந்தனர்
G
இனியென்றும் எழு
D
ம்புவதில்லை
Am
என்று சொல்லி நகை
G
த்தனர் — 2
Am
ஆனாலும் நீங்க என்னை
Em
கண்டவிதம் பெ
D
ரியது
Am
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
Em
உம் ஒருவருக்கு உரி
D
யதே — 2
C
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
C
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
Am
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
Bm
நீர் மட்டும்
C
இயேசுவே — 2
G
உடைக்கப்பட்ட பாத்
Bm
திரமானேன்
Am
உபயோக மற்
G
று இருந்தேன்
G
ஒன்றுக்கும்
D
உதவுவதில்லை
Am
என்று சொல்லி ஒது
G
க்கப்பட்டேன் — 2
Am
குயவனே உந்தன் கரம்
Em
மீண்டும் எனை வனை
D
ந்தது
Am
விழுந்து போன இடங்களில் எல்லாம்
Em
என் தலையை உயர்த்
D
தியதே — 2
— நீர்
G
எல்லாமே முடி
Bm
ந்ததென்று
Ellaamae Mutinthathentu
Am
என்னைப்பார்த்து இ
G
கழ்ந்தனர்
Ennaippaarththu Ikalnthanar
G
இனியென்றும் எழு
D
ம்புவதில்லை
Iniyentum Elumpuvathillai
Am
என்று சொல்லி நகை
G
த்தனர் -- 2
Entu Solli Nakaiththanar -- 2
Am
ஆனாலும் நீங்க என்னை
Aanaalum Neenga Ennai
Em
கண்டவிதம் பெ
D
ரியது
Kanndavitham Periyathu
Am
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
En Uyarvin Perumaiyellaam
Em
உம் ஒருவருக்கு உரி
D
யதே -- 2
Um Oruvarukku Uriyathae -- 2
C
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
C
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
Am
நீர் மட்டும்
D
பெருகணும்
Neer Mattum Perukanum
Bm
நீர் மட்டும்
C
இயேசுவே -- 2
Neer Mattum Yesuvae -- 2
G
உடைக்கப்பட்ட பாத்
Bm
திரமானேன்
Utaikkappatta Paaththiramaanaen
Am
உபயோக மற்
G
று இருந்தேன்
Upayoka Mattu Irunthaen
G
ஒன்றுக்கும்
D
உதவுவதில்லை
Ontukkum Uthavuvathillai
Am
என்று சொல்லி ஒது
G
க்கப்பட்டேன் -- 2
Entu Solli Othukkappattaen -- 2
Am
குயவனே உந்தன் கரம்
Kuyavanae Unthan Karam
Em
மீண்டும் எனை வனை
D
ந்தது
Meenndum Enai Vanainthathu
Am
விழுந்து போன இடங்களில் எல்லாம்
Vilunthu Pona Idangalil Ellaam
Em
என் தலையை உயர்த்
D
தியதே -- 2
En Thalaiyai Uyarththiyathae -- 2
-- நீர்
-- Neer

Ellaamae Mutinthathentu Chords Keyboard

G
ellaamae Muti
Bm
nthathentu
Am
ennaippaarththu I
G
kalnthanar
G
iniyentum Elu
D
mpuvathillai
Am
entu Solli Nakai
G
ththanar -- 2
Am
aanaalum Neenga Ennai
Em
kanndavitham Pe
D
riyathu
Am
en Uyarvin Perumaiyellaam
Em
um Oruvarukku Uri
D
yathae -- 2
C
neer Mattum
D
Perukanum
C
neer Mattum
D
Perukanum
Am
neer Mattum
D
Perukanum
Bm
neer Mattum
C
Yesuvae -- 2
G
utaikkappatta Paath
Bm
thiramaanaen
Am
upayoka Mar
G
tru Irunthaen
G
ontukkum
D
uthavuvathillai
Am
entu Solli Othu
G
kkappattaen -- 2
Am
kuyavanae Unthan Karam
Em
meenndum Enai Vanai
D
nthathu
Am
vilunthu Pona Idangalil Ellaam
Em
en Thalaiyai Uyarth
D
thiyathae -- 2
-- Neer

Ellaamae Mutinthathentu Chords Guitar


Ellaamae Mutinthathentu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ellame mudinthathu endru Lyrics
தமிழ்