Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords

Gm
ஈன புத்தி படைச்சவனே
Gm
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
Gm
கோணபுத்தி எப்ப
A♭
டி வந்தச்சு சொல்
Gm
லு காரியோத்து – 2
Gm
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
B♭
காரியோத்து – 2
Gm
இயேசுவை காட்டி
A♭
க் கொடுத்தாயடா
Gm
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
Gm
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
Gm
மூணு தடவை மறுதலிச்
A♭
சது எப்படி
Gm
பேதுரு? – 2
Gm
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
Gm
இயேசு அறியேன் என்று
A♭
சத்தியமடிச்ச சீ
Gm
மோன் பேதுரு – 2
– ஈனபுத்தி
Gm
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
Gm
யோவான் அண்ணே – இப்ப
Gm
அஞ்சி ஓடி எங்
A♭
கே மறைஞ்ச
Gm
யோவான் அண்ணே – 2
Gm
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
Gm
துணிவு உனக்கு எங்
A♭
கே போச்சு
Gm
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
– ஈனபுத்தி
Gm
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
Gm
தந்திரமா ஓடி
A♭
ப்போனது எங்கே
Gm
ஐயாவே – 2
Gm
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
Gm
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
Gm
பக்க வழியா ஓடி
A♭
ப்போனது
Gm
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
ஈனபுத்தி
Gm
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
Gm
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
Gm
ஏமாற்றும் மனி
A♭
தர்களில் ஒருவனா
Gm
னாயே – 2
Gm
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
Gm
தரணி மீட்ட தேவ
A♭
அன்பை
Gm
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
ஈன புத்தி
Gm
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
Gm
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
Gm
நம்ம இயே
A♭
சு ஆண்டவராம்
Gm
Fm
நம்பு அவரை நம்
Gm
பு
A♭
நம்பு அவரை நம்பு
Gm
Fm
தெம்பு அதுவே தெம்
Gm
பு
A♭
நம்பு அவரை நம்பு
Gm
Gm
ஈன புத்தி படைச்சவனே
Eena Puththi Pataichchavanae
Gm
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
Yoothaaskaariyoththu – Intha
Gm
கோணபுத்தி எப்ப
A♭
டி வந்தச்சு சொல்
Gm
லு காரியோத்து – 2
Konapuththi Eppati Vanthachchu Sollu Kaariyoththu – 2
Gm
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
B♭
காரியோத்து – 2
Kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas Kaariyoththu – 2
Gm
இயேசுவை காட்டி
A♭
க் கொடுத்தாயடா
Yesuvai Kaattik Koduththaayadaa
Gm
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
Yoothaas Kaariyoththu – 2
Gm
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
Munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
Gm
மூணு தடவை மறுதலிச்
A♭
சது எப்படி
Gm
பேதுரு? – 2
Moonu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru? – 2
Gm
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
Jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
Gm
இயேசு அறியேன் என்று
Yesu Ariyaen Entu
A♭
சத்தியமடிச்ச சீ
Gm
மோன் பேதுரு – 2
Saththiyamatichcha Seemon Paethuru – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
Gm
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
Nenju Maela Saanjurangina
Gm
யோவான் அண்ணே – இப்ப
Yovaan Annnnee – Ippa
Gm
அஞ்சி ஓடி எங்
A♭
கே மறைஞ்ச
Anji Oti Engae Marainja
Gm
யோவான் அண்ணே – 2
Yovaan Annnnee – 2
Gm
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
Thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
Otina Annnnee – 2 – Ippa
Gm
துணிவு உனக்கு எங்
A♭
கே போச்சு
Thunnivu Unakku Engae Pochchu
Gm
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
Sollunga Annnnee – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
Gm
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
Anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
Gm
தந்திரமா ஓடி
A♭
ப்போனது எங்கே
Gm
ஐயாவே – 2
Thanthiramaa Otipponathu Engae Aiyaavae – 2
Gm
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
Sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
Gm
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
Pilippu Annnnee – 2 – Ippa
Gm
பக்க வழியா ஓடி
A♭
ப்போனது
Pakka Valiyaa Otipponathu
Gm
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
Engaenga Annnnee – 2 –
ஈனபுத்தி
Eenapuththi
Gm
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
Tholu Maelae Saanjuraangaீna
Gm
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
Thomaa Thaaththaavae – Ippa
Gm
ஏமாற்றும் மனி
A♭
தர்களில் ஒருவனா
Gm
னாயே – 2
Aemaattum Manitharkalil Oruvanaanaayae – 2
Gm
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
Thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
Gm
தரணி மீட்ட தேவ
A♭
அன்பை
Tharanni Meetta Thaeva Anpai
Gm
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
Marantha Thaaththaavae – 2 –
ஈன புத்தி
Eena Puththi
Gm
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
Gm
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
Inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
Gm
நம்ம இயே
A♭
சு ஆண்டவராம்
Gm
Namma Yesu Aanndavaraam
Fm
நம்பு அவரை நம்
Gm
பு
Nampu Avarai Nampu
A♭
நம்பு அவரை நம்பு
Gm
Nampu Avarai Nampu
Fm
தெம்பு அதுவே தெம்
Gm
பு
Thempu Athuvae Thempu
A♭
நம்பு அவரை நம்பு
Gm
Nampu Avarai Nampu

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Keyboard

Gm
eena Puththi Pataichchavanae
Gm
yoothaaskaariyoththu – Intha
Gm
konapuththi Eppa
A♭
ti Vanthachchu Sol
Gm
lu Kaariyoththu – 2
Gm
kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas
B♭
Kaariyoththu – 2
Gm
Yesuvai Kaatti
A♭
k Koduththaayadaa
Gm
yoothaas Kaariyoththu – 2
Gm
munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
Gm
moonu Thadavai Maruthalich
A♭
sathu Eppati
Gm
paethuru? – 2
Gm
jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
Gm
Yesu Ariyaen Entu
A♭
saththiyamatichcha See
Gm
mon Paethuru – 2
– Eenapuththi
Gm
nenju Maela Saanjurangina
Gm
yovaan Annnnee – Ippa
Gm
anji Oti Eng
A♭
kae Marainja
Gm
yovaan Annnnee – 2
Gm
thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
Otina Annnnee – 2 – Ippa
Gm
thunnivu Unakku Eng
A♭
kae Pochchu
Gm
sollunga Annnnee – 2
– Eenapuththi
Gm
anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
Gm
thanthiramaa Oti
A♭
pponathu Engae
Gm
Aiyaavae – 2
Gm
sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
Gm
pilippu Annnnee – 2 – Ippa
Gm
pakka Valiyaa Oti
A♭
pponathu
Gm
engaenga Annnnee – 2 –
Eenapuththi
Gm
tholu Maelae Saanjuraangaீna
Gm
thomaa Thaaththaavae – Ippa
Gm
aemaattum Mani
A♭
tharkalil Oruvanaa
Gm
naayae – 2
Gm
thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
Gm
tharanni Meetta Thaeva
A♭
Anpai
Gm
marantha Thaaththaavae – 2 –
Eena Puththi
Gm
aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
Gm
inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
Gm
namma Iyae
A♭
su Aanndavaraam
Gm
Fm
nampu Avarai Nam
Gm
pu
A♭
nampu Avarai Nampu
Gm
Fm
thempu Athuvae Them
Gm
pu
A♭
nampu Avarai Nampu
Gm

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Guitar


Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்