Athisayamaana Oli Maaya Naadaam in A Scale

A
அதிசயமான
C♯m
ஒளி ம
D
ய நாடாம்
A
E
இயேசுவின் நாடா
E7
ம் நான்
A
வாசிக்கும் நாடாம் என்
E
இயேசுவின் நாடா
E7
ம் நான் வாஞ்சி
A
க்கும் நாடாம்
A
பாவம் இல்லாத
E
நாடு ஒ
A
ரு சாபாமு
D
ம்
A
காணாநாடு நித்
C♯m
திய மகிழ்
F♯m
ச்சி ஒயாத
Bm
A
கீதம் உன்னதத்தில்
E7
ஒசன்னா
A
அல்லேலூயா
… அதிசய
A
சந்திர
E
சூரியன் இல்லை
A
- ஆனால்
D
இருள் ஏதும் காணவில்லை (
A
2)
C♯m
தேவ குமார
F♯m
ன் ஜோதி
Bm
யில் ஜோதி
A
A
நித்திய வெ
E7
ளிச்சமவர்
A
என்றும் பகல்
… அதிசய
A
விதவித கொ
E
ள்கை இல்லை – பல
A
D
பிரிவுள்ள பலகை இல்லை (2)
A
C♯m
ஒரே ஒரு குடு
F♯m
ம்பம் ஒரே
Bm
ஒரு தலைவர்
A
A
எங்குமே அன்
E7
பு மயம்
A
– அன்புள்ளோர் செல்லு
… அதிசய
A
பிரச்சனன ஏது
E
ம் இல்லை –
A
வீண்
D
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை (
A
2)
C♯m
மொழி நிறம் ஜாதி
F♯m
பற்று
Bm
உடையோர்
A
A
எவருமே அங்கு
E7
இல்லை –
A
அன்பே மொழி
… அதிசய
A
இயேசுவின் இரத்
E
தத்தினால்
A
– பாவம்
D
கமுவினல் செல்லலாமே (2)
A
C♯m
இத்தனை பெரிய
F♯m
சிலாக்
Bm
கியம் இழப்போர்
A
A
இப்பூமியில் எவ
E7
ரும் வேண்டாம்
A
– இன்றே வாரீர்
… அதிசய
A
அதிசயமான
C♯m
ஒளி ம
D
ய நாடாம்
A
Athisayamaana Oli Maya Naadaam
E
இயேசுவின் நாடா
E7
ம் நான்
Yesuvin Naadaam Naan
A
வாசிக்கும் நாடாம் என்
Vaasikkum Naadaam En
E
இயேசுவின் நாடா
E7
ம் நான் வாஞ்சி
A
க்கும் நாடாம்
Yesuvin Naadaam Naan Vaanjikkum Naadaam
A
பாவம் இல்லாத
E
நாடு ஒ
A
ரு சாபாமு
D
ம்
Paavam Illaatha Naadu Oru Saapaamum
A
காணாநாடு நித்
C♯m
திய மகிழ்
F♯m
ச்சி ஒயாத
Bm
Kaannaanaadu Niththiya Makilchchi Oyaatha
A
கீதம் உன்னதத்தில்
E7
ஒசன்னா
A
அல்லேலூயா
Geetham Unnathaththil Osannaa Allaelooyaa
... அதிசய
... Athisaya
A
சந்திர
E
சூரியன் இல்லை
A
- ஆனால்
Santhira Sooriyan Illai - Aanaal
D
இருள் ஏதும் காணவில்லை (
A
2)
Irul Aethum Kaanavillai (2)
C♯m
தேவ குமார
F♯m
ன் ஜோதி
Bm
யில் ஜோதி
A
Thaeva Kumaaran Jothiyil Jothi
A
நித்திய வெ
E7
ளிச்சமவர்
A
என்றும் பகல்
Niththiya Velichchamavar Entum Pakal
... அதிசய
... Athisaya
A
விதவித கொ
E
ள்கை இல்லை - பல
A
Vithavitha Kolkai Illai - Pala
D
பிரிவுள்ள பலகை இல்லை (2)
A
Pirivulla Palakai Illai (2)
C♯m
ஒரே ஒரு குடு
F♯m
ம்பம் ஒரே
Bm
ஒரு தலைவர்
A
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
A
எங்குமே அன்
E7
பு மயம்
A
- அன்புள்ளோர் செல்லு
Engumae Anpu Mayam - Anpullor Sellu
... அதிசய
... Athisaya
A
பிரச்சனன ஏது
E
ம் இல்லை –
A
வீண்
Pirachchanana Aethum Illai –veenn
D
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை (
A
2)
Kulappangal Ontum Illai (2)
C♯m
மொழி நிறம் ஜாதி
F♯m
பற்று
Bm
உடையோர்
A
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
A
எவருமே அங்கு
E7
இல்லை -
A
அன்பே மொழி
Evarumae Angu Illai - Anpae Moli
... அதிசய
... Athisaya
A
இயேசுவின் இரத்
E
தத்தினால்
A
– பாவம்
Yesuvin Iraththaththinaal – Paavam
D
கமுவினல் செல்லலாமே (2)
A
Kamuvinal Sellalaamae (2)
C♯m
இத்தனை பெரிய
F♯m
சிலாக்
Bm
கியம் இழப்போர்
A
Iththanai Periya Silaakkiyam Ilappor
A
இப்பூமியில் எவ
E7
ரும் வேண்டாம்
A
- இன்றே வாரீர்
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam - Inte Vaareer
... அதிசய
... Athisaya

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords Keyboard

A
athisayamaana
C♯m
Oli Ma
D
ya Naadaam
A
E
Yesuvin Naadaa
E7
m Naan
A
vaasikkum Naadaam En
E
Yesuvin Naadaa
E7
m Naan Vaanji
A
kkum Naadaam
A
paavam Illaatha
E
Naadu O
A
ru Saapaamu
D
m
A
kaannaanaadu Nith
C♯m
thiya Makil
F♯m
chchi Oyaatha
Bm
A
geetham Unnathaththil
E7
Osannaa
A
allaelooyaa
... Athisaya
A
santhira
E
sooriyan Illai
A
- Aanaal
D
irul Aethum Kaanavillai (
A
2)
C♯m
thaeva Kumaara
F♯m
n Jothi
Bm
yil Jothi
A
A
niththiya Ve
E7
lichchamavar
A
Entum Pakal
... Athisaya
A
vithavitha Ko
E
lkai Illai - Pala
A
D
pirivulla Palakai Illai (2)
A
C♯m
orae Oru Kudu
F♯m
mpam Orae
Bm
oru Thalaivar
A
A
engumae An
E7
pu Mayam
A
- Anpullor Sellu
... Athisaya
A
pirachchanana Aethu
E
m Illai –
A
veenn
D
kulappangal Ontum Illai (
A
2)
C♯m
moli Niram Jaathi
F♯m
Pattu
Bm
Utaiyor
A
A
evarumae Angu
E7
Illai -
A
anpae Moli
... Athisaya
A
Yesuvin Irath
E
thaththinaal
A
– Paavam
D
kamuvinal Sellalaamae (2)
A
C♯m
iththanai Periya
F♯m
Silaak
Bm
kiyam Ilappor
A
A
ippoomiyil Eva
E7
rum Vaenndaam
A
- Inte Vaareer
... Athisaya

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords Guitar


Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords in A Scale

தமிழ்