Athinathin Kaalaththil in A Scale

Am
அதினதின் கா
C
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
G
Em
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
G
பவரே
Am
Am
இயேசையா
G
இயேசையா
F
E
என் தெய்வம் நீர்தானை
Am
ய்யா
Am
நம்பிக்கை வீண்போகாது
F
G
நிச்சயமாய் முடி
E7
வு உண்டு-
C
என்
C
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
G
Dm
எப்படியும்
G
செய்து முடிப்
E
பீர்
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Dm
எப்படியும் (என் வழியாய்)
Em
செய்து முடிப்பீ
Am
ர் – இயேசையா
…அதினதின் காலத்தில்
Am
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
F
G
உன்னோடு இருப்
E7
பேன் என்றீர்
C
C
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
G
Dm
என்னை நீர் மே
G
ன்மைப்படுத்துவீர்
E
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Dm
என்னை நீர் மேன்
Em
மைப்படுத்துவீர்
Am
…அதினதின் காலத்தில்
Am
இந்நாளில் இருப்பதை விட
F
G
ஆயிரமாய் பெரு
E7
கச் செய்வீர்
C
C
வானத்து விண்மீன் போல
G
Dm
உலகெங்கும் ஒளி
G
வீசுவேன்
E
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Dm
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
Em
சுவேன்
Am
…அதினதின் காலத்தில்
Am
அதினதின் கா
C
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
G
Athinathin Kaalaththil Ovvontaiyum
Em
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
G
பவரே
Am
Naerththiyaay Semmaiyaay Seypavarae
Am
இயேசையா
G
இயேசையா
F
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
E
என் தெய்வம் நீர்தானை
Am
ய்யா
En Theyvam Neerthaanaiyyaa
Am
நம்பிக்கை வீண்போகாது
F
Nampikkai Veennpokaathu
G
நிச்சயமாய் முடி
E7
வு உண்டு-
C
என்
Nichchayamaay Mutivu Unndu-en
C
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
G
Narseyalkal Thodangineerae
Dm
எப்படியும்
G
செய்து முடிப்
E
பீர்
Eppatiyum Seythu Mutippeer
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Dm
எப்படியும் (என் வழியாய்)
Eppatiyum (en Valiyaay)
Em
செய்து முடிப்பீ
Am
ர் – இயேசையா
Seythu Mutippeer – Iyaesaiyaa
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
Am
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
F
Thikiloottum Seyalkal Seyvaen
G
உன்னோடு இருப்
E7
பேன் என்றீர்
C
Unnodu Iruppaen Enteer
C
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
G
En Janngal Maththiyilae
Dm
என்னை நீர் மே
G
ன்மைப்படுத்துவீர்
E
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Dm
என்னை நீர் மேன்
Em
மைப்படுத்துவீர்
Am
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
Am
இந்நாளில் இருப்பதை விட
F
Innaalil Iruppathai Vida
G
ஆயிரமாய் பெரு
E7
கச் செய்வீர்
C
Aayiramaay Perukach Seyveer
C
வானத்து விண்மீன் போல
G
Vaanaththu Vinnmeen Pola
Dm
உலகெங்கும் ஒளி
G
வீசுவேன்
E
Ulakengum Oli Veesuvaen
C
உறுதியாய் நம்புகிறே
G
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Dm
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
Em
சுவேன்
Am
Ulakamengum Oli Veesuvaen
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Keyboard

Am
athinathin Kaa
C
laththil Ovvontaiyum
G
Em
naerththiyaay Semmaiyaay Sey
G
pavarae
Am
Am
iyaesaiyaa
G
iyaesaiyaa
F
E
en Theyvam Neerthaanai
Am
yyaa
Am
nampikkai Veennpokaathu
F
G
nichchayamaay Muti
E7
vu Unndu-
C
en
C
narseyalkal Thodangineerae
G
Dm
eppatiyum
G
seythu Mutip
E
peer
C
uruthiyaay Nampukirae
G
n
Dm
eppatiyum (en Valiyaay)
Em
seythu Mutippee
Am
r – Iyaesaiyaa
...athinathin Kaalaththil
Am
thikiloottum Seyalkal Seyvaen
F
G
unnodu Irup
E7
paen Enteer
C
C
en Janngal Maththiyilae
G
Dm
ennai Neer Mae
G
nmaippaduththuveer
E
C
uruthiyaay Nampukirae
G
n
Dm
ennai Neer Maen
Em
maippaduththuveer
Am
...athinathin Kaalaththil
Am
innaalil Iruppathai Vida
F
G
aayiramaay Peru
E7
kach Seyveer
C
C
vaanaththu Vinnmeen Pola
G
Dm
ulakengum Oli
G
Veesuvaen
E
C
uruthiyaay Nampukirae
G
n
Dm
ulakamengum Oli Vee
Em
suvaen
Am
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Guitar


Athinathin Kaalaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athinathin Kaalaththil Chords in A Scale

Adhinadhin kaalathil Lyrics
தமிழ்