Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae in D Scale

D
அதி மங்
Em
கல கார
A
ணனே
D
G♭m
துதி தங்கிய பூ
Bm
ரணனே
D
D
நரர்
G
வாழ விண்
E
துறந்தோர் ஏழையாய்ப்
A
பிறந்த வண்மையே
D
தாரணனே
D
மதி மங்
Em
கின எங்
A
களுக்கும்
D
G♭m
திதி சிங்கினர்
Bm
தங்களுக்
D
கும்
D
உனின் மா
G
ட்சியும் திவ்விய
E
காட்சியும் தோன்ற
A
வையாய் துங்கவனே
D
…அதி
D
முடி மன்
Em
னர்கள் மே
A
டையையும்
D
G♭m
மிகு உன்னத வீடதை
Bm
யும்
D
D
நீங்கி
G
மாட்டிடையே
E
பிறந் தாட்டிடையர் தொழ
A
வந்தனையோ தரையில்
D
…அதி
D
தீய பே
Em
ய்த்திரள் ஓ
A
டுதற்கும்
D
G♭m
உம்பர் வாய்த்திரள் பா
Bm
டுதற்கு
D
ம்
D
உனைப் பின்
G
பற்றுவோர் முற்றும் துன்ப
E
ற்று
A
வாழ்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ.
D
…அதி
D
அதி மங்
Em
கல கார
A
ணனே
D
Athi Mangala Kaarananae
G♭m
துதி தங்கிய பூ
Bm
ரணனே
D
Thuthi Thangiya Poorananae
D
நரர்
G
வாழ விண்
Narar Vaala Vinn
E
துறந்தோர் ஏழையாய்ப்
Thuranthor Aelaiyaayp
A
பிறந்த வண்மையே
Pirantha Vannmaiyae
D
தாரணனே
Thaarananae
D
மதி மங்
Em
கின எங்
A
களுக்கும்
D
Mathi Mangina Engalukkum
G♭m
திதி சிங்கினர்
Bm
தங்களுக்
D
கும்
Thithi Singinar Thangalukkum
D
உனின் மா
G
ட்சியும் திவ்விய
Unin Maatchiyum Thivviya
E
காட்சியும் தோன்ற
Kaatchiyum Thonta
A
வையாய் துங்கவனே
D
Vaiyaay Thungavanae
...அதி
...athi
D
முடி மன்
Em
னர்கள் மே
A
டையையும்
D
Muti Mannarkal Maetaiyaiyum
G♭m
மிகு உன்னத வீடதை
Bm
யும்
D
Miku Unnatha Veedathaiyum
D
நீங்கி
G
மாட்டிடையே
Neengi Maattitaiyae
E
பிறந் தாட்டிடையர் தொழ
Piran Thaattitaiyar Thola
A
வந்தனையோ தரையில்
D
Vanthanaiyo Tharaiyil
...அதி
...athi
D
தீய பே
Em
ய்த்திரள் ஓ
A
டுதற்கும்
D
Theeya Paeyththiral Odutharkum
G♭m
உம்பர் வாய்த்திரள் பா
Bm
டுதற்கு
D
ம்
Umpar Vaayththiral Paadutharkum
D
உனைப் பின்
G
பற்றுவோர் முற்றும் துன்ப
E
ற்று
Unaip Pinpattuvor Muttum Thunpattu
A
வாழ்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ.
D
Vaaltharkum Petta Narkolam Itho.
...அதி
...athi

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords Keyboard

D
athi Mang
Em
kala Kaara
A
nanae
D
G♭m
thuthi Thangiya Poo
Bm
rananae
D
D
narar
G
vaala Vinn
E
thuranthor Aelaiyaayp
A
pirantha Vannmaiyae
D
thaarananae
D
mathi Mang
Em
kina Eng
A
kalukkum
D
G♭m
thithi Singinar
Bm
thangaluk
D
kum
D
unin Maa
G
tchiyum Thivviya
E
kaatchiyum Thonta
A
vaiyaay Thungavanae
D
...athi
D
muti Man
Em
narkal Mae
A
taiyaiyum
D
G♭m
miku Unnatha Veedathai
Bm
yum
D
D
neengi
G
Maattitaiyae
E
piran Thaattitaiyar Thola
A
vanthanaiyo Tharaiyil
D
...athi
D
theeya Pae
Em
yththiral O
A
dutharkum
D
G♭m
umpar Vaayththiral Paa
Bm
dutharku
D
m
D
unaip Pin
G
pattuvor Muttum Thunpa
E
ttu
A
vaaltharkum Petta Narkolam Itho.
D
...athi

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords Guitar


Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords in D Scale

Athi mangala karanane Lyrics
தமிழ்