Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae in A Scale

A
அதி மங்
Bm
கல கார
E
ணனே
A
C♯m
துதி தங்கிய பூ
F♯m
ரணனே
A
A
நரர்
D
வாழ விண்
B
துறந்தோர் ஏழையாய்ப்
E
பிறந்த வண்மையே
A
தாரணனே
A
மதி மங்
Bm
கின எங்
E
களுக்கும்
A
C♯m
திதி சிங்கினர்
F♯m
தங்களுக்
A
கும்
A
உனின் மா
D
ட்சியும் திவ்விய
B
காட்சியும் தோன்ற
E
வையாய் துங்கவனே
A
…அதி
A
முடி மன்
Bm
னர்கள் மே
E
டையையும்
A
C♯m
மிகு உன்னத வீடதை
F♯m
யும்
A
A
நீங்கி
D
மாட்டிடையே
B
பிறந் தாட்டிடையர் தொழ
E
வந்தனையோ தரையில்
A
…அதி
A
தீய பே
Bm
ய்த்திரள் ஓ
E
டுதற்கும்
A
C♯m
உம்பர் வாய்த்திரள் பா
F♯m
டுதற்கு
A
ம்
A
உனைப் பின்
D
பற்றுவோர் முற்றும் துன்ப
B
ற்று
E
வாழ்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ.
A
…அதி
A
அதி மங்
Bm
கல கார
E
ணனே
A
Athi Mangala Kaarananae
C♯m
துதி தங்கிய பூ
F♯m
ரணனே
A
Thuthi Thangiya Poorananae
A
நரர்
D
வாழ விண்
Narar Vaala Vinn
B
துறந்தோர் ஏழையாய்ப்
Thuranthor Aelaiyaayp
E
பிறந்த வண்மையே
Pirantha Vannmaiyae
A
தாரணனே
Thaarananae
A
மதி மங்
Bm
கின எங்
E
களுக்கும்
A
Mathi Mangina Engalukkum
C♯m
திதி சிங்கினர்
F♯m
தங்களுக்
A
கும்
Thithi Singinar Thangalukkum
A
உனின் மா
D
ட்சியும் திவ்விய
Unin Maatchiyum Thivviya
B
காட்சியும் தோன்ற
Kaatchiyum Thonta
E
வையாய் துங்கவனே
A
Vaiyaay Thungavanae
...அதி
...athi
A
முடி மன்
Bm
னர்கள் மே
E
டையையும்
A
Muti Mannarkal Maetaiyaiyum
C♯m
மிகு உன்னத வீடதை
F♯m
யும்
A
Miku Unnatha Veedathaiyum
A
நீங்கி
D
மாட்டிடையே
Neengi Maattitaiyae
B
பிறந் தாட்டிடையர் தொழ
Piran Thaattitaiyar Thola
E
வந்தனையோ தரையில்
A
Vanthanaiyo Tharaiyil
...அதி
...athi
A
தீய பே
Bm
ய்த்திரள் ஓ
E
டுதற்கும்
A
Theeya Paeyththiral Odutharkum
C♯m
உம்பர் வாய்த்திரள் பா
F♯m
டுதற்கு
A
ம்
Umpar Vaayththiral Paadutharkum
A
உனைப் பின்
D
பற்றுவோர் முற்றும் துன்ப
B
ற்று
Unaip Pinpattuvor Muttum Thunpattu
E
வாழ்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ.
A
Vaaltharkum Petta Narkolam Itho.
...அதி
...athi

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords Keyboard

A
athi Mang
Bm
kala Kaara
E
nanae
A
C♯m
thuthi Thangiya Poo
F♯m
rananae
A
A
narar
D
vaala Vinn
B
thuranthor Aelaiyaayp
E
pirantha Vannmaiyae
A
thaarananae
A
mathi Mang
Bm
kina Eng
E
kalukkum
A
C♯m
thithi Singinar
F♯m
thangaluk
A
kum
A
unin Maa
D
tchiyum Thivviya
B
kaatchiyum Thonta
E
vaiyaay Thungavanae
A
...athi
A
muti Man
Bm
narkal Mae
E
taiyaiyum
A
C♯m
miku Unnatha Veedathai
F♯m
yum
A
A
neengi
D
Maattitaiyae
B
piran Thaattitaiyar Thola
E
vanthanaiyo Tharaiyil
A
...athi
A
theeya Pae
Bm
yththiral O
E
dutharkum
A
C♯m
umpar Vaayththiral Paa
F♯m
dutharku
A
m
A
unaip Pin
D
pattuvor Muttum Thunpa
B
ttu
E
vaaltharkum Petta Narkolam Itho.
A
...athi

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords Guitar


Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athi Mangala Kaarananae Thuthi Thangiya Poorananae Chords in A Scale

Athi mangala karanane Lyrics
தமிழ்