Asainthidu Asainthidu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
B
லகமே அசைந்
F♯
திடு
F♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
C♯
F♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
B
டு ஆவியில்
F♯
மகிழ்ந்திடு
F♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
G♯m
துன்பங்களை நீக்
D♯m
கி நம்
G♯m
துயரங்களை
D♯m
போக்கி
G♯m
பயமெல்லாம் மாற்
D♯m
றி நம் க
G♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
D♯m
F♯
எனக்காக வந்
B
தீரே என் வாழ்
C♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
F♯
F♯
நேசீத்தீரே நே
C♯
சீத்தீரே நே
B
சீத்தீரே இயேசு
F♯
வே
F♯
நேசீத்தீரே
C♯
நேசீத்தீரே
B
நேசீத்தீரே இயே
F♯
சுவே
—-அசைந்திடு
F♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
G♯m
க மாற்றுவா
F♯
ர்
F♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
B
க வருவார்
F♯
F♯
கலங்காதே க
C♯
லங்காதே திகையா
F♯
தே – 2
—-அசைந்திடு
F♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
G♯m
போகும்
F♯
F♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
B
கும்
F♯
F♯
சோர்ந்திடாதே
C♯
சோர்ந்திடாதே
F♯
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
F♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
G♯m
மாறும்
F♯
F♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
B
தோஷமாய் மாறும்
F♯
F♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
C♯
யமுண்டு
F♯
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
F♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
B
லகமே அசைந்
F♯
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
F♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
C♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
F♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
B
டு ஆவியில்
F♯
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
F♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
G♯m
துன்பங்களை நீக்
D♯m
கி நம்
G♯m
துயரங்களை
D♯m
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
G♯m
பயமெல்லாம் மாற்
D♯m
றி நம் க
G♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
D♯m
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
F♯
எனக்காக வந்
B
தீரே என் வாழ்
C♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
F♯
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
F♯
நேசீத்தீரே நே
C♯
சீத்தீரே நே
B
சீத்தீரே இயேசு
F♯
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
F♯
நேசீத்தீரே
C♯
நேசீத்தீரே
B
நேசீத்தீரே இயே
F♯
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
F♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
G♯m
க மாற்றுவா
F♯
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
F♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
B
க வருவார்
F♯
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
F♯
கலங்காதே க
C♯
லங்காதே திகையா
F♯
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
F♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
G♯m
போகும்
F♯
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
F♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
B
கும்
F♯
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
F♯
சோர்ந்திடாதே
C♯
சோர்ந்திடாதே
F♯
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
F♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
G♯m
மாறும்
F♯
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
F♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
B
தோஷமாய் மாறும்
F♯
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
F♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
C♯
யமுண்டு
F♯
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

F♯
asainthidu Asainthidu U
B
lakamae Asain
F♯
thidu
F♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
C♯
F♯
makilnthidu Makilnthi
B
du Aaviyil
F♯
Makilnthidu
F♯
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
G♯m
thunpangalai Neek
D♯m
ki Nam
G♯m
Thuyarangalai
D♯m
pokki
G♯m
payamellaam Maar
D♯m
ri Nam Ka
G♯m
valaiyellaam Pokki
D♯m
F♯
enakkaaka Van
B
theerae En Vaal
C♯
vai Neer Maatti Thantheerae
F♯
F♯
naeseeththeerae Nae
C♯
seeththeerae Nae
B
seeththeerae Yesu
F♯
vae
F♯
naeseeththeerae
C♯
naeseeththeerae
B
naeseeththeerae Iyae
F♯
suvae
----asainthidu
F♯
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
G♯m
ka Maattuvaa
F♯
r
F♯
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
B
ka Varuvaar
F♯
F♯
kalangaathae Ka
C♯
langaathae Thikaiyaa
F♯
thae - 2
----asainthidu
F♯
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
G♯m
Pokum
F♯
F♯
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
B
kum
F♯
F♯
sornthidaathae
C♯
sornthidaathae
F♯
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
F♯
tholvikal Ellaam Jeyamaay
G♯m
Maarum
F♯
F♯
thukkangal Ellaam San
B
thoshamaay Maarum
F♯
F♯
jeyamunndu Je
C♯
yamunndu
F♯
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in G♭ Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்