Asainthidu Asainthidu in D♯ Scale

D♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
G♯
லகமே அசைந்
D♯
திடு
D♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
A♯
D♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
G♯
டு ஆவியில்
D♯
மகிழ்ந்திடு
D♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Fm
துன்பங்களை நீக்
Cm
கி நம்
Fm
துயரங்களை
Cm
போக்கி
Fm
பயமெல்லாம் மாற்
Cm
றி நம் க
Fm
வலையெல்லாம் போக்கி
Cm
D♯
எனக்காக வந்
G♯
தீரே என் வாழ்
A♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
D♯
D♯
நேசீத்தீரே நே
A♯
சீத்தீரே நே
G♯
சீத்தீரே இயேசு
D♯
வே
D♯
நேசீத்தீரே
A♯
நேசீத்தீரே
G♯
நேசீத்தீரே இயே
D♯
சுவே
—-அசைந்திடு
D♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
Fm
க மாற்றுவா
D♯
ர்
D♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
G♯
க வருவார்
D♯
D♯
கலங்காதே க
A♯
லங்காதே திகையா
D♯
தே – 2
—-அசைந்திடு
D♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
Fm
போகும்
D♯
D♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
G♯
கும்
D♯
D♯
சோர்ந்திடாதே
A♯
சோர்ந்திடாதே
D♯
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
D♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
Fm
மாறும்
D♯
D♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
G♯
தோஷமாய் மாறும்
D♯
D♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
A♯
யமுண்டு
D♯
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
D♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
G♯
லகமே அசைந்
D♯
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
D♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
A♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
D♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
G♯
டு ஆவியில்
D♯
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
D♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
Fm
துன்பங்களை நீக்
Cm
கி நம்
Fm
துயரங்களை
Cm
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
Fm
பயமெல்லாம் மாற்
Cm
றி நம் க
Fm
வலையெல்லாம் போக்கி
Cm
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
D♯
எனக்காக வந்
G♯
தீரே என் வாழ்
A♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
D♯
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
D♯
நேசீத்தீரே நே
A♯
சீத்தீரே நே
G♯
சீத்தீரே இயேசு
D♯
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
D♯
நேசீத்தீரே
A♯
நேசீத்தீரே
G♯
நேசீத்தீரே இயே
D♯
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
D♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
Fm
க மாற்றுவா
D♯
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
D♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
G♯
க வருவார்
D♯
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
D♯
கலங்காதே க
A♯
லங்காதே திகையா
D♯
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
D♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
Fm
போகும்
D♯
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
D♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
G♯
கும்
D♯
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
D♯
சோர்ந்திடாதே
A♯
சோர்ந்திடாதே
D♯
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
D♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
Fm
மாறும்
D♯
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
D♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
G♯
தோஷமாய் மாறும்
D♯
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
D♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
A♯
யமுண்டு
D♯
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

D♯
asainthidu Asainthidu U
G♯
lakamae Asain
D♯
thidu
D♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
A♯
D♯
makilnthidu Makilnthi
G♯
du Aaviyil
D♯
Makilnthidu
D♯
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
Fm
thunpangalai Neek
Cm
ki Nam
Fm
Thuyarangalai
Cm
pokki
Fm
payamellaam Maar
Cm
ri Nam Ka
Fm
valaiyellaam Pokki
Cm
D♯
enakkaaka Van
G♯
theerae En Vaal
A♯
vai Neer Maatti Thantheerae
D♯
D♯
naeseeththeerae Nae
A♯
seeththeerae Nae
G♯
seeththeerae Yesu
D♯
vae
D♯
naeseeththeerae
A♯
naeseeththeerae
G♯
naeseeththeerae Iyae
D♯
suvae
----asainthidu
D♯
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
Fm
ka Maattuvaa
D♯
r
D♯
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
G♯
ka Varuvaar
D♯
D♯
kalangaathae Ka
A♯
langaathae Thikaiyaa
D♯
thae - 2
----asainthidu
D♯
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
Fm
Pokum
D♯
D♯
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
G♯
kum
D♯
D♯
sornthidaathae
A♯
sornthidaathae
D♯
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
D♯
tholvikal Ellaam Jeyamaay
Fm
Maarum
D♯
D♯
thukkangal Ellaam San
G♯
thoshamaay Maarum
D♯
D♯
jeyamunndu Je
A♯
yamunndu
D♯
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in D♯ Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்