Asainthidu Asainthidu in B Scale

B
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
E
லகமே அசைந்
B
திடு
B
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
F♯
B
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
E
டு ஆவியில்
B
மகிழ்ந்திடு
B
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
C♯m
துன்பங்களை நீக்
G♯m
கி நம்
C♯m
துயரங்களை
G♯m
போக்கி
C♯m
பயமெல்லாம் மாற்
G♯m
றி நம் க
C♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
G♯m
B
எனக்காக வந்
E
தீரே என் வாழ்
F♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
B
B
நேசீத்தீரே நே
F♯
சீத்தீரே நே
E
சீத்தீரே இயேசு
B
வே
B
நேசீத்தீரே
F♯
நேசீத்தீரே
E
நேசீத்தீரே இயே
B
சுவே
—-அசைந்திடு
B
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
C♯m
க மாற்றுவா
B
ர்
B
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
E
க வருவார்
B
B
கலங்காதே க
F♯
லங்காதே திகையா
B
தே – 2
—-அசைந்திடு
B
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
C♯m
போகும்
B
B
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
E
கும்
B
B
சோர்ந்திடாதே
F♯
சோர்ந்திடாதே
B
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
B
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
C♯m
மாறும்
B
B
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
E
தோஷமாய் மாறும்
B
B
ஜெயமுண்டு ஜெ
F♯
யமுண்டு
B
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
B
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
E
லகமே அசைந்
B
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
B
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
F♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
B
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
E
டு ஆவியில்
B
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
B
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
C♯m
துன்பங்களை நீக்
G♯m
கி நம்
C♯m
துயரங்களை
G♯m
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
C♯m
பயமெல்லாம் மாற்
G♯m
றி நம் க
C♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
G♯m
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
B
எனக்காக வந்
E
தீரே என் வாழ்
F♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
B
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
B
நேசீத்தீரே நே
F♯
சீத்தீரே நே
E
சீத்தீரே இயேசு
B
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
B
நேசீத்தீரே
F♯
நேசீத்தீரே
E
நேசீத்தீரே இயே
B
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
B
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
C♯m
க மாற்றுவா
B
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
B
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
E
க வருவார்
B
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
B
கலங்காதே க
F♯
லங்காதே திகையா
B
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
B
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
C♯m
போகும்
B
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
B
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
E
கும்
B
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
B
சோர்ந்திடாதே
F♯
சோர்ந்திடாதே
B
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
B
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
C♯m
மாறும்
B
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
B
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
E
தோஷமாய் மாறும்
B
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
B
ஜெயமுண்டு ஜெ
F♯
யமுண்டு
B
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

B
asainthidu Asainthidu U
E
lakamae Asain
B
thidu
B
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
F♯
B
makilnthidu Makilnthi
E
du Aaviyil
B
Makilnthidu
B
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
C♯m
thunpangalai Neek
G♯m
ki Nam
C♯m
Thuyarangalai
G♯m
pokki
C♯m
payamellaam Maar
G♯m
ri Nam Ka
C♯m
valaiyellaam Pokki
G♯m
B
enakkaaka Van
E
theerae En Vaal
F♯
vai Neer Maatti Thantheerae
B
B
naeseeththeerae Nae
F♯
seeththeerae Nae
E
seeththeerae Yesu
B
vae
B
naeseeththeerae
F♯
naeseeththeerae
E
naeseeththeerae Iyae
B
suvae
----asainthidu
B
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
C♯m
ka Maattuvaa
B
r
B
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
E
ka Varuvaar
B
B
kalangaathae Ka
F♯
langaathae Thikaiyaa
B
thae - 2
----asainthidu
B
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
C♯m
Pokum
B
B
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
E
kum
B
B
sornthidaathae
F♯
sornthidaathae
B
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
B
tholvikal Ellaam Jeyamaay
C♯m
Maarum
B
B
thukkangal Ellaam San
E
thoshamaay Maarum
B
B
jeyamunndu Je
F♯
yamunndu
B
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in B Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்