Anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal Chords

Am
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Am
இந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Am
Sunday Morning என்றால்
Am
வேஷமிடும் நேரம் நீதிமான்கள் என்று
C
காட்டிக்கொ
G
ள்ளும் நேர
Am
ம் நேரம்
Am
மற்ற நாளிலெல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
Am
இஷ்டம்போல வாழ்க்கை வேறு
Dm
Dm
திசை பறந்திடுமே
E
ஹே ஹே ஹேஹே
Dm
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Am
எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
Am
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட
C
G
ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
Am
– ஆவியின்
Am
வரங்கள் அனைத்து பெற்றுள்ளேனே
Am
ஆவியின் கனிகள் என்ன
Dm
வென்று
Dm
தெரியாதே
E
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Am
ஆலயத்தில் நான்தான்
Am
பரிசுத்தத்தின் எல்லை – Mary Martha கூட
C
என்னைப் போல
G
இல்லை இல்லை
Am
Am
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
Am
யாரும் அறியாத மாய்
Dm
மால
Dm
வாழ்க்கை ஒன்று
E
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Am
காலங்காலமாக Christians நாங்க மாதம்
Am
தவறாமல் காணிக்கை
C
கள் போடுறோங்
G
Am
Am
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
Am
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்
Dm
கு புரியாதே
E
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Am
மக்கள் என்னை கண்டால்
Am
ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
Am
நல்ல பிள்ளை என்று
C
Certificate
G
எனக்குண்டு
Am
Am
உண்மை நிலை என்ன
Am
அவர்கள் அறியாரே
Am
உள்ளுக்குள்ளே நானே
Dm
அழகான கல்லறையே
E
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
…அந்தப்பக்கம்
Am
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal
Am
இந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Inthappakkam Ennai Alaikkiraarkal
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
Sunday Morning என்றால்
Sunday Morning Ental
Am
வேஷமிடும் நேரம் நீதிமான்கள் என்று
Vaeshamidum Naeram Neethimaankal Entu
C
காட்டிக்கொ
G
ள்ளும் நேர
Am
ம் நேரம்
Kaattikkollum Naeram Naeram
Am
மற்ற நாளிலெல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
Matta Naalilellaam Paavam Thalai Thookkum
Am
இஷ்டம்போல வாழ்க்கை வேறு
Dm
Ishdampola Vaalkkai Vaeru
Dm
திசை பறந்திடுமே
E
ஹே ஹே ஹேஹே
Dm
Thisai Paranthidumae Hae Hae Haehae
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
Enthan Pakthi Kaatta Prayer Meeting Selvaen
Am
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட
C
Nnoykal Paeykal Otta Neennda
G
ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
Am
– ஆவியின்
Jepam Seyvaen Seyvaen – Aaviyin
Am
வரங்கள் அனைத்து பெற்றுள்ளேனே
Varangal Anaiththu Pettullaenae
Am
ஆவியின் கனிகள் என்ன
Dm
வென்று
Aaviyin Kanikal Ennaventu
Dm
தெரியாதே
E
Theriyaathae
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
ஆலயத்தில் நான்தான்
Aalayaththil Naanthaan
Am
பரிசுத்தத்தின் எல்லை – Mary Martha கூட
Parisuththaththin Ellai – Mary Martha Kooda
C
என்னைப் போல
G
இல்லை இல்லை
Am
Ennaip Pola Illai Illai
Am
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
Aetho Avvappothu Paavam Seyvathunndu
Am
யாரும் அறியாத மாய்
Dm
மால
Yaarum Ariyaatha Maaymaala
Dm
வாழ்க்கை ஒன்று
E
Vaalkkai Ontu
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
காலங்காலமாக Christians நாங்க மாதம்
Kaalangaalamaaka Christians Naanga Maatham
Am
தவறாமல் காணிக்கை
C
கள் போடுறோங்
G
Am
Thavaraamal Kaannikkaikal Poduronga
Am
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
Mattapati Kiristhu Yaarentu Theriyaathae
Am
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்
Dm
கு புரியாதே
E
Nithyam Sathyam Ellaam Enakku Puriyaathae
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
மக்கள் என்னை கண்டால்
Makkal Ennai Kanndaal
Am
ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
Sthoththiram Solvathunndu
Am
நல்ல பிள்ளை என்று
Nalla Pillai Entu
C
Certificate
G
எனக்குண்டு
Am
Certificate Enakkunndu
Am
உண்மை நிலை என்ன
Unnmai Nilai Enna
Am
அவர்கள் அறியாரே
Avarkal Ariyaarae
Am
உள்ளுக்குள்ளே நானே
Ullukkullae Naanae
Dm
அழகான கல்லறையே
E
Alakaana Kallaraiyae
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
Maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
...அந்தப்பக்கம்
...anthappakkam

Anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal Chords Keyboard

Am
anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal
Am
inthappakkam Ennai Alaikkiraarkal
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
Sunday Morning Ental
Am
vaeshamidum Naeram Neethimaankal Entu
C
kaattikko
G
llum Naera
Am
m Naeram
Am
matta Naalilellaam Paavam Thalai Thookkum
Am
ishdampola Vaalkkai Vaeru
Dm
Dm
thisai Paranthidumae
E
Hae Hae Haehae
Dm
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
enthan Pakthi Kaatta Prayer Meeting Selvaen
Am
Nnoykal Paeykal Otta Neennda
C
G
jepam Seyvaen Seyvaen
Am
– Aaviyin
Am
varangal Anaiththu Pettullaenae
Am
aaviyin Kanikal Enna
Dm
ventu
Dm
theriyaathae
E
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
aalayaththil Naanthaan
Am
parisuththaththin Ellai – Mary Martha Kooda
C
ennaip Pola
G
Illai Illai
Am
Am
aetho Avvappothu Paavam Seyvathunndu
Am
yaarum Ariyaatha Maay
Dm
maala
Dm
vaalkkai Ontu
E
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
kaalangaalamaaka Christians Naanga Maatham
Am
thavaraamal Kaannikkai
C
kal Podurong
G
ka
Am
Am
mattapati Kiristhu Yaarentu Theriyaathae
Am
nithyam Sathyam Ellaam Enak
Dm
ku Puriyaathae
E
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
Am
makkal Ennai Kanndaal
Am
sthoththiram Solvathunndu
Am
nalla Pillai Entu
C
Certificate
G
enakkunndu
Am
Am
unnmai Nilai Enna
Am
avarkal Ariyaarae
Am
ullukkullae Naanae
Dm
alakaana Kallaraiyae
E
Am
maaymaala Vaalkkai Vaalkiraen
...anthappakkam

Anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal Chords Guitar


Anthappakkam Ennai Alaikkiraarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள் Lyrics
தமிழ்