Anpae En Kannkal Chords

B
அன்பே என் கண்கள் உம்மைத் தேட
E♭m
A♭m
என் நாவும் உம்மைப் பா
E
ட ஏங்குதே
G♭
B
உயிரே என் இதயம் உம்மை போற்ற
E♭m
A♭m
உம்மோடே என்றும் வாழ ஏங்
E
குதே
G♭
A♭m
நீரே என்னைத் தேடி வந்த தேவன்
E♭m
E
தனிமையில் வந்த மன்னன் .. ம்ம்ம். இயேசுவே
G♭
A♭m
நீரே புது ஜீவன் என்னில் தந்தீ
E♭m
ர்
E
இருள் யாவும் போக்க வந்தீர்.. என்னிலே
G♭
B
பாவத்திலே
A♭m
நான் மாள்ந்
E
த போது
G♭
A♭m
பாவி என்னை
B
நீர் மீட்
E
டுக் கொண்டீர்
G♭
A♭m
உந்தன் அன்பை நான் என்னென்று
E♭m
சொல்வே
E
ன்
A♭m
எனக்காய் உந்தன் அன்பு
G♭
A♭m
உந்தன் அழகை நான் என்னென்று
E♭m
சொல்வேன்
E
A♭m
இணை ஈடே ஏதும் இல்லாத சொன்னாய் நீ
E
ரே
G♭
A♭m
தாய் போலவே என்னைத் தேற்
E
றினீர்
G♭
A♭m
தந்தைப் போல என்னைக்
E
காத்திட்டீ
G♭
ர்
A♭m
மனம் நொந்து நான் அழுதிட்
E♭m
ட போது
E
A♭m
எந்தன் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தீர்
G♭
A♭m
நம்பினோர் என்னைக் கைவிட்ட
E♭m
போது
E
A♭m
கைவிடாமல் என்னைக் காக்கும்
E
என் பரிசுத்த
G♭
ரே
B
அன்பே என் கண்கள் உம்மைத் தேட
E♭m
Anpae En Kannkal Ummaith Thaeda
A♭m
என் நாவும் உம்மைப் பா
E
ட ஏங்குதே
G♭
En Naavum Ummaip Paada Aenguthae
B
உயிரே என் இதயம் உம்மை போற்ற
E♭m
Uyirae En Ithayam Ummai Potta
A♭m
உம்மோடே என்றும் வாழ ஏங்
E
குதே
G♭
Ummotae Entum Vaala Aenguthae
A♭m
நீரே என்னைத் தேடி வந்த தேவன்
E♭m
Neerae Ennaith Thaeti Vantha Thaevan
E
தனிமையில் வந்த மன்னன் .. ம்ம்ம். இயேசுவே
G♭
Thanimaiyil Vantha Mannan .. Mmm. Yesuvae
A♭m
நீரே புது ஜீவன் என்னில் தந்தீ
E♭m
ர்
Neerae Puthu Jeevan Ennil Thantheer
E
இருள் யாவும் போக்க வந்தீர்.. என்னிலே
G♭
Irul Yaavum Pokka Vantheer.. Ennilae
B
பாவத்திலே
A♭m
நான் மாள்ந்
E
த போது
G♭
Paavaththilae Naan Maalntha Pothu
A♭m
பாவி என்னை
B
நீர் மீட்
E
டுக் கொண்டீர்
G♭
Paavi Ennai Neer Meettuk Konnteer
A♭m
உந்தன் அன்பை நான் என்னென்று
E♭m
சொல்வே
E
ன்
Unthan Anpai Naan Ennentu Solvaen
A♭m
எனக்காய் உந்தன் அன்பு
G♭
Enakkaay Unthan Anpu
A♭m
உந்தன் அழகை நான் என்னென்று
E♭m
சொல்வேன்
E
Unthan Alakai Naan Ennentu Solvaen
A♭m
இணை ஈடே ஏதும் இல்லாத சொன்னாய் நீ
E
ரே
G♭
Innai Eetae Aethum Illaatha Sonnaay Neerae
A♭m
தாய் போலவே என்னைத் தேற்
E
றினீர்
G♭
Thaay Polavae Ennaith Thaettineer
A♭m
தந்தைப் போல என்னைக்
E
காத்திட்டீ
G♭
ர்
Thanthaip Pola Ennaik Kaaththittir
A♭m
மனம் நொந்து நான் அழுதிட்
E♭m
ட போது
E
Manam Nonthu Naan Aluthitta Pothu
A♭m
எந்தன் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தீர்
G♭
Enthan Kannnneerellaam Thutaiththeer
A♭m
நம்பினோர் என்னைக் கைவிட்ட
E♭m
போது
E
Nampinor Ennaik Kaivitta Pothu
A♭m
கைவிடாமல் என்னைக் காக்கும்
E
என் பரிசுத்த
G♭
ரே
Kaividaamal Ennaik Kaakkum En Parisuththarae

Anpae En Kannkal Chords Keyboard

B
anpae En Kannkal Ummaith Thaeda
E♭m
A♭m
en Naavum Ummaip Paa
E
da Aenguthae
G♭
B
uyirae En Ithayam Ummai Potta
E♭m
A♭m
ummotae Entum Vaala Aeng
E
kuthae
G♭
A♭m
neerae Ennaith Thaeti Vantha Thaevan
E♭m
E
thanimaiyil Vantha Mannan .. Mmm. Yesuvae
G♭
A♭m
neerae Puthu Jeevan Ennil Thanthee
E♭m
r
E
irul Yaavum Pokka Vantheer.. Ennilae
G♭
B
paavaththilae
A♭m
naan Maaln
E
tha Pothu
G♭
A♭m
paavi Ennai
B
neer Meet
E
duk Konnteer
G♭
A♭m
unthan Anpai Naan Ennentu
E♭m
Solvae
E
n
A♭m
enakkaay Unthan Anpu
G♭
A♭m
unthan Alakai Naan Ennentu
E♭m
Solvaen
E
A♭m
innai Eetae Aethum Illaatha Sonnaay Nee
E
rae
G♭
A♭m
thaay Polavae Ennaith Thaer
E
rineer
G♭
A♭m
thanthaip Pola Ennaik
E
Kaaththitti
G♭
r
A♭m
manam Nonthu Naan Aluthit
E♭m
da Pothu
E
A♭m
enthan Kannnneerellaam Thutaiththeer
G♭
A♭m
nampinor Ennaik Kaivitta
E♭m
pothu
E
A♭m
kaividaamal Ennaik Kaakkum
E
En Parisuththa
G♭
rae

Anpae En Kannkal Chords Guitar


Anpae En Kannkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்