Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
Bm
ம் நீர்தா
E
னையா
F♯m
F♯m
என் ஆறு
D
தல் நாயகன் நீர்தானை
C♯m
யா
F♯m
F♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
E
தானையா –எ
F♯m
ன்னை
F♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
C♯m
பவர் நீர்தா
E
னைய்யா
F♯m
G♯m
தாய் மறந்தா
E
லும் தந்தை
A
வெறுத்தாலும்
F♯m
E
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
C♯m
ய்யா
F♯m
D
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
E
ர்தானைய்யா
F♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
F♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
E
னையா– என்
F♯m
F♯m
கவலைகள் தீர்ப்
C♯m
பவர் நீர்
E
தானையா
F♯m
G♯m
பெலவீன நேரம்
E
சோர்ந்
A
திட்ட எனக்கு
F♯m
E
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
C♯m
தானையா
F♯m
D
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
E
தானையா
F♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
F♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
E
தானையா –
F♯m
என்னை
F♯m
ஒளியாக மாற்
C♯m
றியவர் நீர்தா
E
னையா
F♯m
G♯m
உலகத்தின் மாயை
E
க்கு மயங்கா
A
தபடிக்கு
F♯m
E
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
C♯m
தானையா –
F♯m
என்னை
D
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
E
தானையா
F♯m
…அண்டிக்கொள்ளும்
F♯m
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வ
Bm
ம் நீர்தா
E
னையா
F♯m
Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa
F♯m
என் ஆறு
D
தல் நாயகன் நீர்தானை
C♯m
யா
F♯m
En Aaruthal Naayakan Neerthaanaiyaa
F♯m
கருவினில் கண்டவர் நீர்
E
தானையா –எ
F♯m
ன்னை
Karuvinil Kanndavar Neerthaanaiyaa –ennai
F♯m
காலமெல்லாம் சுமப்
C♯m
பவர் நீர்தா
E
னைய்யா
F♯m
Kaalamellaam Sumappavar Neerthaanaiyyaa
G♯m
தாய் மறந்தா
E
லும் தந்தை
A
வெறுத்தாலும்
F♯m
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
E
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானை
C♯m
ய்யா
F♯m
Thayavaaka Annaippavar Neerthaanaiyyaa
D
தோள் மீது சுமப்பவர் நீ
E
ர்தானைய்யா
F♯m
Thol Meethu Sumappavar Neerthaanaiyyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
F♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தா
E
னையா– என்
F♯m
Kannnneeraith Thutaippavar Neerthaanaiyaa– En
F♯m
கவலைகள் தீர்ப்
C♯m
பவர் நீர்
E
தானையா
F♯m
Kavalaikal Theerppavar Neerthaanaiyaa
G♯m
பெலவீன நேரம்
E
சோர்ந்
A
திட்ட எனக்கு
F♯m
Pelaveena Naeram Sornthitta Enakku
E
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்
C♯m
தானையா
F♯m
Pelan Thanthu Nadaththiyathum Neerthaanaiyaa
D
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்
E
தானையா
F♯m
Kirupaiyai Eenthathum Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum
F♯m
வழியாக வந்தவர் நீர்
E
தானையா –
F♯m
என்னை
Valiyaaka Vanthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
F♯m
ஒளியாக மாற்
C♯m
றியவர் நீர்தா
E
னையா
F♯m
Oliyaaka Maattiyavar Neerthaanaiyaa
G♯m
உலகத்தின் மாயை
E
க்கு மயங்கா
A
தபடிக்கு
F♯m
Ulakaththin Maayaikku Mayangaathapatikku
E
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்
C♯m
தானையா –
F♯m
என்னை
Maruroopamaakkiyavar Neerthaanaiyaa – Ennai
D
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்
E
தானையா
F♯m
Makimaiyil Serppavar Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Keyboard

F♯m
anntikkollum Theyva
Bm
m Neerthaa
E
naiyaa
F♯m
F♯m
en Aaru
D
thal Naayakan Neerthaanai
C♯m
yaa
F♯m
F♯m
karuvinil Kanndavar Neer
E
thaanaiyaa –e
F♯m
nnai
F♯m
kaalamellaam Sumap
C♯m
pavar Neerthaa
E
naiyyaa
F♯m
G♯m
thaay Maranthaa
E
lum Thanthai
A
Veruththaalum
F♯m
E
thayavaaka Annaippavar Neerthaanai
C♯m
yyaa
F♯m
D
thol Meethu Sumappavar Nee
E
rthaanaiyyaa
F♯m
...anntikkollum
F♯m
kannnneeraith Thutaippavar Neerthaa
E
naiyaa– En
F♯m
F♯m
kavalaikal Theerp
C♯m
pavar Neer
E
thaanaiyaa
F♯m
G♯m
pelaveena Naeram
E
Sorn
A
thitta Enakku
F♯m
E
pelan Thanthu Nadaththiyathum Neer
C♯m
thaanaiyaa
F♯m
D
kirupaiyai Eenthathum Neer
E
thaanaiyaa
F♯m
...anntikkollum
F♯m
valiyaaka Vanthavar Neer
E
thaanaiyaa –
F♯m
ennai
F♯m
oliyaaka Maar
C♯m
riyavar Neerthaa
E
naiyaa
F♯m
G♯m
ulakaththin Maayai
E
kku Mayangaa
A
thapatikku
F♯m
E
maruroopamaakkiyavar Neer
C♯m
thaanaiyaa –
F♯m
ennai
D
makimaiyil Serppavar Neer
E
thaanaiyaa
F♯m
...anntikkollum

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Guitar


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்