Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அநாதி தேவன் உன் அடைக்
D♯
கலமே
A♯
A♯
அவர் நித்
Cm
திய புய
F
ங்கள் உன் ஆதாரமே
A♯
F
இந்த தேவன்
D
என்றென்றுமுள்
Gm
D♯
சதா காலமும் நமது
A♯
தேவன்
A♯7
மரண பரியந்
D♯
தம் நம்மை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
A♯
காருண்யத்தாலே இழு
A♯7
த்துக் கொண்
D♯
டார்
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே
A♯
A♯
இவ்வானாந்
D
திரத்தில்
Gm
நயங்காட்டி
F
உன்னை
A♯
D♯
இனிதாய் வருந்தி
F
அழைத்தார்
A♯
–இந்த தேவன்
A♯
கானகப் பாதை கா
A♯7
ரிருளி
D♯
ல்
Cm
தூய தே
F
வ ஒளியே
A♯
A♯
அழுகை நி
D
றைந்த பள்
Gm
ளத்தாக்குகளை
F
A♯
D♯
அரும் நீரூற்றாய் மா
F
ற்றினாரே
A♯
–இந்த தேவன்
A♯
கிருபை கூர்ந்து
A♯7
மனதுரு
D♯
கும்
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே-
A♯
A♯
உன் சமாதா
D
னத்தின் உ
Gm
டன்படிக்கை
F
தனை
A♯
D♯
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
–இந்த தேவன்
A♯
இப்புவி யாத்திரை க
A♯7
டந்திடு
D♯
வாய்
Cm
தூய தே
F
வ தயவால்-
A♯
A♯
கடும் கா
D
னகத்தில்
Gm
கர்த்தர் மார்
F
பினிலே
A♯
D♯
கிடைக்கும் இளைப்பாறு
F
தலே
A♯
–இந்த தேவன்
A♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழி
A♯7
த்திடுதே
D♯
Cm
தூய தே
F
வ அருளால்
A♯
A♯
நித்தி
D
ய மகிழ்ச்சி
Gm
தலைமேல் இ
F
ருக்கும்
A♯
D♯
சஞ்சலம் தவிப்பும்
F
ஒடிப்போ
A♯
ம்
–இந்த தேவன்
A♯
ஆனந்தம் பாடி தி
A♯7
ரும்பியே
D♯
வா
Cm
தூய தே
F
வ பெலத்தால்-
A♯
A♯
சீயோ
D
ன் பர்வதம்
Gm
உன்னைச் சேர்த்தி
F
டுவார்
A♯
D♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
F
அடைவாய்
A♯
–இந்த தேவன்
A♯
அநாதி தேவன் உன் அடைக்
D♯
கலமே
A♯
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
A♯
அவர் நித்
Cm
திய புய
F
ங்கள் உன் ஆதாரமே
A♯
Avar Niththiya Puyangal Un Aathaaramae
F
இந்த தேவன்
D
என்றென்றுமுள்
Gm
Intha Thaevan Ententumulla
D♯
சதா காலமும் நமது
A♯
தேவன்
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
A♯7
மரண பரியந்
D♯
தம் நம்மை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
A♯
காருண்யத்தாலே இழு
A♯7
த்துக் கொண்
D♯
டார்
Kaarunnyaththaalae Iluththuk Konndaar
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே
A♯
Thooya Thaeva Anpae
A♯
இவ்வானாந்
D
திரத்தில்
Gm
நயங்காட்டி
F
உன்னை
A♯
Ivvaanaanthiraththil Nayangaatti Unnai
D♯
இனிதாய் வருந்தி
F
அழைத்தார்
A♯
Inithaay Varunthi Alaiththaar
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A♯
கானகப் பாதை கா
A♯7
ரிருளி
D♯
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
Cm
தூய தே
F
வ ஒளியே
A♯
Thooya Thaeva Oliyae
A♯
அழுகை நி
D
றைந்த பள்
Gm
ளத்தாக்குகளை
F
A♯
Alukai Niraintha Pallaththaakkukalai
D♯
அரும் நீரூற்றாய் மா
F
ற்றினாரே
A♯
Arum Neeroottaாy Maattinaarae
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A♯
கிருபை கூர்ந்து
A♯7
மனதுரு
D♯
கும்
Kirupai Koornthu
A♯7
Manathurukum
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே-
A♯
Thooya Thaeva Anpae-
A♯
உன் சமாதா
D
னத்தின் உ
Gm
டன்படிக்கை
F
தனை
A♯
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
D♯
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
Unnmaiyaay Karththar Kaaththuk Kolvaar
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A♯
இப்புவி யாத்திரை க
A♯7
டந்திடு
D♯
வாய்
Ippuvi Yaaththirai Kadanthiduvaay
Cm
தூய தே
F
வ தயவால்-
A♯
Thooya Thaeva Thayavaal-
A♯
கடும் கா
D
னகத்தில்
Gm
கர்த்தர் மார்
F
பினிலே
A♯
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
D♯
கிடைக்கும் இளைப்பாறு
F
தலே
A♯
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழி
A♯7
த்திடுதே
D♯
Varannda Vaalkkai Seliththiduthae
Cm
தூய தே
F
வ அருளால்
A♯
Thooya Thaeva Arulaal
A♯
நித்தி
D
ய மகிழ்ச்சி
Gm
தலைமேல் இ
F
ருக்கும்
A♯
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
D♯
சஞ்சலம் தவிப்பும்
F
ஒடிப்போ
A♯
ம்
Sanjalam Thavippum Otippom
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A♯
ஆனந்தம் பாடி தி
A♯7
ரும்பியே
D♯
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
Cm
தூய தே
F
வ பெலத்தால்-
A♯
Thooya Thaeva Pelaththaal-
A♯
சீயோ
D
ன் பர்வதம்
Gm
உன்னைச் சேர்த்தி
F
டுவார்
A♯
Seeyon Parvatham Unnaich Serththiduvaar
D♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
F
அடைவாய்
A♯
Santhatham Makilchchi Ataivaay
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Keyboard

A♯
anaathi Thaevan Un Ataik
D♯
kalamae
A♯
A♯
avar Nith
Cm
thiya Puya
F
ngal Un Aathaaramae
A♯
F
intha Thaevan
D
Ententumul
Gm
la
D♯
sathaa Kaalamum Namathu
A♯
Thaevan
A♯7
marana Pariyan
D♯
tham Nammai Nadaththi
F
duvaar
A♯
A♯
kaarunnyaththaalae Ilu
A♯7
ththuk Konn
D♯
daar
Cm
thooya Thae
F
va Anpae
A♯
A♯
ivvaanaan
D
thiraththil
Gm
nayangaatti
F
unnai
A♯
D♯
inithaay Varunthi
F
alaiththaar
A♯
--intha Thaevan
A♯
kaanakap Paathai Kaa
A♯7
riruli
D♯
l
Cm
thooya Thae
F
va Oliyae
A♯
A♯
alukai Ni
D
raintha Pal
Gm
laththaakkukalai
F
A♯
D♯
arum Neeroottaாy Maa
F
ttinaarae
A♯
--intha Thaevan
A♯
kirupai Koornthu
A♯7
Manathuru
D♯
kum
Cm
thooya Thae
F
va Anpae-
A♯
A♯
un Samaathaa
D
naththin U
Gm
danpatikkai
F
thanai
A♯
D♯
unnmaiyaay Karththar Kaath
F
thuk Kolvaar
A♯
--intha Thaevan
A♯
ippuvi Yaaththirai Ka
A♯7
danthidu
D♯
vaay
Cm
thooya Thae
F
va Thayavaal-
A♯
A♯
kadum Kaa
D
nakaththil
Gm
Karththar Maar
F
pinilae
A♯
D♯
kitaikkum Ilaippaaru
F
thalae
A♯
--intha Thaevan
A♯
varannda Vaalkkai Seli
A♯7
ththiduthae
D♯
Cm
thooya Thae
F
va Arulaal
A♯
A♯
niththi
D
ya Makilchchi
Gm
Thalaimael I
F
rukkum
A♯
D♯
sanjalam Thavippum
F
Otippo
A♯
m
--intha Thaevan
A♯
aanantham Paati Thi
A♯7
rumpiyae
D♯
Vaa
Cm
thooya Thae
F
va Pelaththaal-
A♯
A♯
seeyo
D
n Parvatham
Gm
unnaich Serththi
F
duvaar
A♯
D♯
santhatham Makilchchi
F
Ataivaay
A♯
--intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Guitar


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in B♭ Scale

Anathi devan un adaikalame Lyrics
தமிழ்