Anaathi Sinaekaththaal in D♯ Scale

E
அநாதி சிநேகத்தால்
C♯m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
A
B
காருண்யத்தினா
F♯m
ல்
B
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
E
E
அன்பு பெரியது
F♯m
B
இரக்கம் பெரியது
E
A
கிருபை பெரியது
B
B7
தயவு பெரியது
E
…அநாதி
E
அனாதையாய் அலைந்த
C♯m
என்னை தேடி வந்தீரே
A
B
அன்பு காட்டி அர
F♯m
வணைத்து
B7
காத்துக் கொண்டீரே
E
…அன்பு
E
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
C♯m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
A
B
தாயைப் போல ஆற்றி தே
F♯m
ற்றி
B7
நடத்தி வந்தீரே
E
…அன்பு
E
நடத்தி வந்த பாதைகளை
C♯m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
A
B
கண்ணீரோடு நன்றி
F♯m
சொல்லி
B7
துதிக்கின்றேனைய்யா
E
…அன்பு
E
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
C♯m
தடைபடவில்லை
A
B
சகலத்தையும் நன்
F♯m
மையாக
B7
செய்து முடித்தீரே
E
…அன்பு
E
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal
C♯m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
A
Ennai Naesiththeeraiyyaa
B
காருண்யத்தினா
F♯m
ல்
Kaarunnyaththinaal
B
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
E
Ennai Iluththuk Konnteerae
E
அன்பு பெரியது
F♯m
Anpu Periyathu
B
இரக்கம் பெரியது
E
Irakkam Periyathu
A
கிருபை பெரியது
B
Kirupai Periyathu
B7
தயவு பெரியது
E
thayavu Periyathu
...அநாதி
...anaathi
E
அனாதையாய் அலைந்த
Anaathaiyaay Alaintha
C♯m
என்னை தேடி வந்தீரே
A
Ennai Thaeti Vantheerae
B
அன்பு காட்டி அர
F♯m
வணைத்து
Anpu Kaatti Aravannaiththu
B7
காத்துக் கொண்டீரே
E
kaaththuk Konnteerae
...அன்பு
...anpu
E
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Thaayin Karuvil Thontumunnae
C♯m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
A
Therinthuk Konnteerae
B
தாயைப் போல ஆற்றி தே
F♯m
ற்றி
Thaayaip Pola Aatti Thaetti
B7
நடத்தி வந்தீரே
E
nadaththi Vantheerae
...அன்பு
...anpu
E
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Nadaththi Vantha Paathaikalai
C♯m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
A
Ninaikkum Pothellaam
B
கண்ணீரோடு நன்றி
F♯m
சொல்லி
Kannnneerodu Nanti Solli
B7
துதிக்கின்றேனைய்யா
E
thuthikkintenaiyyaa
...அன்பு
...anpu
E
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
C♯m
தடைபடவில்லை
A
Thataipadavillai
B
சகலத்தையும் நன்
F♯m
மையாக
Sakalaththaiyum Nanmaiyaaka
B7
செய்து முடித்தீரே
E
seythu Mutiththeerae
...அன்பு
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Keyboard

E
anaathi Sinaekaththaal
C♯m
ennai Naesiththeeraiyyaa
A
B
kaarunnyaththinaa
F♯m
l
B
ennai Iluththuk Konnteerae
E
E
anpu Periyathu
F♯m
B
irakkam Periyathu
E
A
kirupai Periyathu
B
B7
thayavu Periyathu
E
...anaathi
E
anaathaiyaay Alaintha
C♯m
ennai Thaeti Vantheerae
A
B
anpu Kaatti Ara
F♯m
vannaiththu
B7
kaaththuk Konnteerae
E
...anpu
E
thaayin Karuvil Thontumunnae
C♯m
therinthuk Konnteerae
A
B
thaayaip Pola Aatti Thae
F♯m
tti
B7
nadaththi Vantheerae
E
...anpu
E
nadaththi Vantha Paathaikalai
C♯m
ninaikkum Pothellaam
A
B
kannnneerodu Nanti
F♯m
Solli
B7
thuthikkintenaiyyaa
E
...anpu
E
karththar Seyya Ninaiththathu
C♯m
thataipadavillai
A
B
sakalaththaiyum Nan
F♯m
maiyaaka
B7
seythu Mutiththeerae
E
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Guitar


Anaathi Sinaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Sinaekaththaal Chords in D♯ Scale

Anathi snehathal Lyrics
தமிழ்