Anaathi Sinaekaththaal in C♯ Scale

D
அநாதி சிநேகத்தால்
Bm
என்னை நேசித்தீரைய்யா
G
A
காருண்யத்தினா
Em
ல்
A
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
D
D
அன்பு பெரியது
Em
A
இரக்கம் பெரியது
D
G
கிருபை பெரியது
A
A7
தயவு பெரியது
D
…அநாதி
D
அனாதையாய் அலைந்த
Bm
என்னை தேடி வந்தீரே
G
A
அன்பு காட்டி அர
Em
வணைத்து
A7
காத்துக் கொண்டீரே
D
…அன்பு
D
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Bm
தெரிந்துக் கொண்டீரே
G
A
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Em
ற்றி
A7
நடத்தி வந்தீரே
D
…அன்பு
D
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Bm
நினைக்கும் போதெல்லாம்
G
A
கண்ணீரோடு நன்றி
Em
சொல்லி
A7
துதிக்கின்றேனைய்யா
D
…அன்பு
D
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Bm
தடைபடவில்லை
G
A
சகலத்தையும் நன்
Em
மையாக
A7
செய்து முடித்தீரே
D
…அன்பு
D
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal
Bm
என்னை நேசித்தீரைய்யா
G
Ennai Naesiththeeraiyyaa
A
காருண்யத்தினா
Em
ல்
Kaarunnyaththinaal
A
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
D
Ennai Iluththuk Konnteerae
D
அன்பு பெரியது
Em
Anpu Periyathu
A
இரக்கம் பெரியது
D
Irakkam Periyathu
G
கிருபை பெரியது
A
Kirupai Periyathu
A7
தயவு பெரியது
D
thayavu Periyathu
...அநாதி
...anaathi
D
அனாதையாய் அலைந்த
Anaathaiyaay Alaintha
Bm
என்னை தேடி வந்தீரே
G
Ennai Thaeti Vantheerae
A
அன்பு காட்டி அர
Em
வணைத்து
Anpu Kaatti Aravannaiththu
A7
காத்துக் கொண்டீரே
D
kaaththuk Konnteerae
...அன்பு
...anpu
D
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Thaayin Karuvil Thontumunnae
Bm
தெரிந்துக் கொண்டீரே
G
Therinthuk Konnteerae
A
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Em
ற்றி
Thaayaip Pola Aatti Thaetti
A7
நடத்தி வந்தீரே
D
nadaththi Vantheerae
...அன்பு
...anpu
D
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Nadaththi Vantha Paathaikalai
Bm
நினைக்கும் போதெல்லாம்
G
Ninaikkum Pothellaam
A
கண்ணீரோடு நன்றி
Em
சொல்லி
Kannnneerodu Nanti Solli
A7
துதிக்கின்றேனைய்யா
D
thuthikkintenaiyyaa
...அன்பு
...anpu
D
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
Bm
தடைபடவில்லை
G
Thataipadavillai
A
சகலத்தையும் நன்
Em
மையாக
Sakalaththaiyum Nanmaiyaaka
A7
செய்து முடித்தீரே
D
seythu Mutiththeerae
...அன்பு
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Keyboard

D
anaathi Sinaekaththaal
Bm
ennai Naesiththeeraiyyaa
G
A
kaarunnyaththinaa
Em
l
A
ennai Iluththuk Konnteerae
D
D
anpu Periyathu
Em
A
irakkam Periyathu
D
G
kirupai Periyathu
A
A7
thayavu Periyathu
D
...anaathi
D
anaathaiyaay Alaintha
Bm
ennai Thaeti Vantheerae
G
A
anpu Kaatti Ara
Em
vannaiththu
A7
kaaththuk Konnteerae
D
...anpu
D
thaayin Karuvil Thontumunnae
Bm
therinthuk Konnteerae
G
A
thaayaip Pola Aatti Thae
Em
tti
A7
nadaththi Vantheerae
D
...anpu
D
nadaththi Vantha Paathaikalai
Bm
ninaikkum Pothellaam
G
A
kannnneerodu Nanti
Em
Solli
A7
thuthikkintenaiyyaa
D
...anpu
D
karththar Seyya Ninaiththathu
Bm
thataipadavillai
G
A
sakalaththaiyum Nan
Em
maiyaaka
A7
seythu Mutiththeerae
D
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Guitar


Anaathi Sinaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Sinaekaththaal Chords in C♯ Scale

Anathi snehathal Lyrics
தமிழ்