Anaathi Sinaekaththaal in C Scale

C♯
அநாதி சிநேகத்தால்
A♯m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
F♯
G♯
காருண்யத்தினா
D♯m
ல்
G♯
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
C♯
C♯
அன்பு பெரியது
D♯m
G♯
இரக்கம் பெரியது
C♯
F♯
கிருபை பெரியது
G♯
G♯7
தயவு பெரியது
C♯
…அநாதி
C♯
அனாதையாய் அலைந்த
A♯m
என்னை தேடி வந்தீரே
F♯
G♯
அன்பு காட்டி அர
D♯m
வணைத்து
G♯7
காத்துக் கொண்டீரே
C♯
…அன்பு
C♯
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
A♯m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
F♯
G♯
தாயைப் போல ஆற்றி தே
D♯m
ற்றி
G♯7
நடத்தி வந்தீரே
C♯
…அன்பு
C♯
நடத்தி வந்த பாதைகளை
A♯m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
F♯
G♯
கண்ணீரோடு நன்றி
D♯m
சொல்லி
G♯7
துதிக்கின்றேனைய்யா
C♯
…அன்பு
C♯
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
A♯m
தடைபடவில்லை
F♯
G♯
சகலத்தையும் நன்
D♯m
மையாக
G♯7
செய்து முடித்தீரே
C♯
…அன்பு
C♯
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal
A♯m
என்னை நேசித்தீரைய்யா
F♯
Ennai Naesiththeeraiyyaa
G♯
காருண்யத்தினா
D♯m
ல்
Kaarunnyaththinaal
G♯
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
C♯
Ennai Iluththuk Konnteerae
C♯
அன்பு பெரியது
D♯m
Anpu Periyathu
G♯
இரக்கம் பெரியது
C♯
Irakkam Periyathu
F♯
கிருபை பெரியது
G♯
Kirupai Periyathu
G♯7
தயவு பெரியது
C♯
thayavu Periyathu
...அநாதி
...anaathi
C♯
அனாதையாய் அலைந்த
Anaathaiyaay Alaintha
A♯m
என்னை தேடி வந்தீரே
F♯
Ennai Thaeti Vantheerae
G♯
அன்பு காட்டி அர
D♯m
வணைத்து
Anpu Kaatti Aravannaiththu
G♯7
காத்துக் கொண்டீரே
C♯
kaaththuk Konnteerae
...அன்பு
...anpu
C♯
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Thaayin Karuvil Thontumunnae
A♯m
தெரிந்துக் கொண்டீரே
F♯
Therinthuk Konnteerae
G♯
தாயைப் போல ஆற்றி தே
D♯m
ற்றி
Thaayaip Pola Aatti Thaetti
G♯7
நடத்தி வந்தீரே
C♯
nadaththi Vantheerae
...அன்பு
...anpu
C♯
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Nadaththi Vantha Paathaikalai
A♯m
நினைக்கும் போதெல்லாம்
F♯
Ninaikkum Pothellaam
G♯
கண்ணீரோடு நன்றி
D♯m
சொல்லி
Kannnneerodu Nanti Solli
G♯7
துதிக்கின்றேனைய்யா
C♯
thuthikkintenaiyyaa
...அன்பு
...anpu
C♯
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
A♯m
தடைபடவில்லை
F♯
Thataipadavillai
G♯
சகலத்தையும் நன்
D♯m
மையாக
Sakalaththaiyum Nanmaiyaaka
G♯7
செய்து முடித்தீரே
C♯
seythu Mutiththeerae
...அன்பு
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Keyboard

C♯
anaathi Sinaekaththaal
A♯m
ennai Naesiththeeraiyyaa
F♯
G♯
kaarunnyaththinaa
D♯m
l
G♯
ennai Iluththuk Konnteerae
C♯
C♯
anpu Periyathu
D♯m
G♯
irakkam Periyathu
C♯
F♯
kirupai Periyathu
G♯
G♯7
thayavu Periyathu
C♯
...anaathi
C♯
anaathaiyaay Alaintha
A♯m
ennai Thaeti Vantheerae
F♯
G♯
anpu Kaatti Ara
D♯m
vannaiththu
G♯7
kaaththuk Konnteerae
C♯
...anpu
C♯
thaayin Karuvil Thontumunnae
A♯m
therinthuk Konnteerae
F♯
G♯
thaayaip Pola Aatti Thae
D♯m
tti
G♯7
nadaththi Vantheerae
C♯
...anpu
C♯
nadaththi Vantha Paathaikalai
A♯m
ninaikkum Pothellaam
F♯
G♯
kannnneerodu Nanti
D♯m
Solli
G♯7
thuthikkintenaiyyaa
C♯
...anpu
C♯
karththar Seyya Ninaiththathu
A♯m
thataipadavillai
F♯
G♯
sakalaththaiyum Nan
D♯m
maiyaaka
G♯7
seythu Mutiththeerae
C♯
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Guitar


Anaathi Sinaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Sinaekaththaal Chords in C Scale

Anathi snehathal Lyrics
தமிழ்