Anaathaikalin Theyvamae in C♯ Scale

C♯m
அனாதைகளின் தெய்வமே
G♯m
A
ஆதரவற்றோரின் தெ
B
ய்வமே
C♯m
C♯m
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
G♯m
A
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
B
நீரே
A
தகப்ப
B
னே
C♯m
C♯m
எளியவரை உயர்த்தினீர்
C♯m
சிறியவனை எழுப்பினீர்
C♯m
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
E
தகப்பனே
F♯m
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
B
F♯m
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
B
ற்றினீர் – அவள்
F♯m
நிந்தைகள் எல்லாம்
C♯m
நிவிர்த்தி செய்யும்
B
தகப்பனே
C♯m
…அனாதைகளின்
C♯m
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
C♯m
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
C♯m
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
E
ப்பனே
F♯m
திக்கற்று நிற்கும்
B
விதவையின்
F♯m
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
B
றீர் – அவள்
F♯m
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
C♯m
கள்
B
நீக்கும் தகப்பனே
C♯m
…அனாதைகளின்
C♯m
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
C♯m
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
C♯m
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
E
னே
F♯m
உடைந்து சிதறிய மனதி
B
னை
F♯m
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
B
னீர் – அதன்
F♯m
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
C♯m
டம்
B
தேற்றும் தகப்பனே
C♯m
…அனாதைகளின்
C♯m
அனாதைகளின் தெய்வமே
G♯m
Anaathaikalin Theyvamae
A
ஆதரவற்றோரின் தெ
B
ய்வமே
C♯m
Aatharavattaோrin Theyvamae
C♯m
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
G♯m
Sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
A
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு
B
நீரே
A
தகப்ப
B
னே
C♯m
Thakappan Illaathavarkku Neerae Thakappanae
C♯m
எளியவரை உயர்த்தினீர்
Eliyavarai Uyarththineer
C♯m
சிறியவனை எழுப்பினீர்
Siriyavanai Eluppineer
C♯m
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர்
E
தகப்பனே
Pirapukkal Naduvil Amarththineer Thakappanae
F♯m
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
B
Pillaikal Illaa Malatiyai
F♯m
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மா
B
ற்றினீர் – அவள்
Pillaiththaaychchiyaay Maattineer – Aval
F♯m
நிந்தைகள் எல்லாம்
Ninthaikal Ellaam
C♯m
நிவிர்த்தி செய்யும்
B
தகப்பனே
C♯m
Nivirththi Seyyum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
C♯m
சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு
Saththuvam Illaatha Manitharukku
C♯m
சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
Saththuvaththai Alikkireer
C♯m
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தக
E
ப்பனே
Pelaththinaalae Nirappineer Thakappanae
F♯m
திக்கற்று நிற்கும்
B
விதவையின்
Thikkattu Nirkum Vithavaiyin
F♯m
விண்ணப்பங்களை கேட்கி
B
றீர் – அவள்
Vinnnappangalai Kaetkireer – Aval
F♯m
எல்லைகள் எங்கும் தொல்லை
C♯m
கள்
Ellaikal Engum Thollaikal
B
நீக்கும் தகப்பனே
C♯m
Neekkum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin
C♯m
ஏழையினை நினைக்கிறீர்
Aelaiyinai Ninaikkireer
C♯m
அழுதிடும்போதுஅணைக்கிறீர்
Aluthidumpothuannaikkireer
C♯m
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்ப
E
னே
Idukkann Anaiththum Akattineer Thakappanae
F♯m
உடைந்து சிதறிய மனதி
B
னை
Utainthu Sithariya Manathinai
F♯m
உள்ளங்கையிலே ஏந்தி
B
னீர் – அதன்
Ullangaiyilae Aenthineer – Athan
F♯m
காயங்கள் ஆற்றும் அன்றா
C♯m
டம்
Kaayangal Aattum Antadam
B
தேற்றும் தகப்பனே
C♯m
Thaettum Thakappanae
...அனாதைகளின்
...anaathaikalin

Anaathaikalin Theyvamae Chords Keyboard

C♯m
anaathaikalin Theyvamae
G♯m
A
aatharavattaோrin The
B
yvamae
C♯m
C♯m
sakaayar Illaathavarkku Sakaayarae
G♯m
A
thakappan Illaathavarkku
B
Neerae
A
thakappa
B
nae
C♯m
C♯m
eliyavarai Uyarththineer
C♯m
siriyavanai Eluppineer
C♯m
pirapukkal Naduvil Amarththineer
E
thakappanae
F♯m
pillaikal Illaa Malatiyai
B
F♯m
pillaiththaaychchiyaay Maa
B
ttineer – Aval
F♯m
ninthaikal Ellaam
C♯m
nivirththi Seyyum
B
thakappanae
C♯m
...anaathaikalin
C♯m
saththuvam Illaatha Manitharukku
C♯m
saththuvaththai Alikkireer
C♯m
pelaththinaalae Nirappineer Thaka
E
ppanae
F♯m
thikkattu Nirkum
B
Vithavaiyin
F♯m
vinnnappangalai Kaetki
B
reer – Aval
F♯m
ellaikal Engum Thollai
C♯m
kal
B
neekkum Thakappanae
C♯m
...anaathaikalin
C♯m
aelaiyinai Ninaikkireer
C♯m
aluthidumpothuannaikkireer
C♯m
idukkann Anaiththum Akattineer Thakappa
E
nae
F♯m
utainthu Sithariya Manathi
B
nai
F♯m
ullangaiyilae Aenthi
B
neer – Athan
F♯m
kaayangal Aattum Anta
C♯m
dam
B
thaettum Thakappanae
C♯m
...anaathaikalin

Anaathaikalin Theyvamae Chords Guitar


Anaathaikalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathaikalin Theyvamae Chords in C♯ Scale

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்