Allaelooyaa Thuthi Makimai in A♯ Scale

A♯m
அல்லேலூயா துதி
G♯
மகிமை –
A♯m
என்றும்
G♯
இயேசுவுக்கு செலுத்திடுவோம்
A♯m
A♯m
ஆ…. அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
F♯
A♯m
அல்லேலூயா
A♯m
ஆ…. அல்லேலூயா அ
F♯
ல்லேலூயா– 2
G♯
A♯m
அல்லேலூயா
A♯m
சிலுவையை சுமப்பாயா
G♯
உலகத்தை வெறுப்பாயா
A♯m
A♯m
உலகத்தை வெறுத்து
G♯
இயேசுவின் பின்னே ஒடி வரு
F♯
வா
F
யா
A♯m
…அல்லேலூயா
A♯m
மோட்சத்தை அடைந்திடவே
G♯
பாடுகள் படவேண்டும்
A♯m
A♯m
பாடுகள் மத்தியில்
G♯
பரமன்
F♯
இயேசுவில் நிலைத்தே
F
நிற்க வேண்டு
A♯m
ம்
…அல்லேலூயா
A♯m
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
G♯
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
A♯m
A♯m
முடிவு பரியந்தம்
G♯
அவரில் நிலை நிற்க
F♯
பெலனைப் பெற்
F
றுக்கொள்ளு
A♯m
…அல்லேலூயா
A♯m
சென்றவர் வந்திடுவார்
G♯
அழைத்தே சென்றிடுவார்
A♯m
A♯m
அவருடன் செல்ல
G♯
ஆயத்தமாவோம்
F♯
அவருடன் வாழ்
F
ந்திடவே
A♯m
…அல்லேலூயா
A♯m
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
G♯
கவலைகள் போக்கிடுவார்
A♯m
A♯m
கரங்களை நீட்டியே
G♯
கருணையோடு
F♯
கர்த்தரே கா
F
த்திடுவா
A♯m
ர் – 2
…அல்லேலூயா
A♯m
அல்லேலூயா துதி
G♯
மகிமை –
A♯m
என்றும்
Allaelooyaa Thuthi Makimai – Entum
G♯
இயேசுவுக்கு செலுத்திடுவோம்
A♯m
Yesuvukku Seluththiduvom
A♯m
ஆ…. அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
F♯
Aa…. Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯m
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A♯m
ஆ…. அல்லேலூயா அ
F♯
ல்லேலூயா– 2
G♯
Aa…. Allaelooyaa Allaelooyaa– 2
A♯m
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A♯m
சிலுவையை சுமப்பாயா
Siluvaiyai Sumappaayaa
G♯
உலகத்தை வெறுப்பாயா
A♯m
Ulakaththai Veruppaayaa
A♯m
உலகத்தை வெறுத்து
Ulakaththai Veruththu
G♯
இயேசுவின் பின்னே ஒடி வரு
F♯
வா
F
யா
A♯m
Yesuvin Pinnae Oti Varuvaayaa
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A♯m
மோட்சத்தை அடைந்திடவே
Motchaththai Atainthidavae
G♯
பாடுகள் படவேண்டும்
A♯m
Paadukal Padavaenndum
A♯m
பாடுகள் மத்தியில்
G♯
பரமன்
Paadukal Maththiyil Paraman
F♯
இயேசுவில் நிலைத்தே
Yesuvil Nilaiththae
F
நிற்க வேண்டு
A♯m
ம்
Nirka Vaenndum
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A♯m
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
Jepaththilae Thariththirunthu
G♯
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
A♯m
Avar Siththam Niraivaettu
A♯m
முடிவு பரியந்தம்
Mutivu Pariyantham
G♯
அவரில் நிலை நிற்க
Avaril Nilai Nirka
F♯
பெலனைப் பெற்
F
றுக்கொள்ளு
A♯m
Pelanaip Pettukkollu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A♯m
சென்றவர் வந்திடுவார்
Sentavar Vanthiduvaar
G♯
அழைத்தே சென்றிடுவார்
A♯m
Alaiththae Sentiduvaar
A♯m
அவருடன் செல்ல
Avarudan Sella
G♯
ஆயத்தமாவோம்
Aayaththamaavom
F♯
அவருடன் வாழ்
F
ந்திடவே
A♯m
Avarudan Vaalnthidavae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A♯m
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
G♯
கவலைகள் போக்கிடுவார்
A♯m
Kavalaikal Pokkiduvaar
A♯m
கரங்களை நீட்டியே
Karangalai Neettiyae
G♯
கருணையோடு
Karunnaiyodu
F♯
கர்த்தரே கா
F
த்திடுவா
A♯m
ர் – 2
Karththarae Kaaththiduvaar – 2
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Allaelooyaa Thuthi Makimai Chords Keyboard

A♯m
allaelooyaa Thuthi
G♯
makimai –
A♯m
entum
G♯
Yesuvukku Seluththiduvom
A♯m
A♯m
aa…. Allaelooyaa
G♯
allaelooyaa
F♯
A♯m
allaelooyaa
A♯m
aa…. Allaelooyaa A
F♯
llaelooyaa– 2
G♯
A♯m
allaelooyaa
A♯m
siluvaiyai Sumappaayaa
G♯
ulakaththai Veruppaayaa
A♯m
A♯m
ulakaththai Veruththu
G♯
Yesuvin Pinnae Oti Varu
F♯
vaa
F
yaa
A♯m
...allaelooyaa
A♯m
motchaththai Atainthidavae
G♯
paadukal Padavaenndum
A♯m
A♯m
paadukal Maththiyil
G♯
Paraman
F♯
Yesuvil Nilaiththae
F
nirka Vaenndu
A♯m
m
...allaelooyaa
A♯m
jepaththilae Thariththirunthu
G♯
avar Siththam Niraivaettu
A♯m
A♯m
mutivu Pariyantham
G♯
avaril Nilai Nirka
F♯
pelanaip Per
F
rukkollu
A♯m
...allaelooyaa
A♯m
sentavar Vanthiduvaar
G♯
alaiththae Sentiduvaar
A♯m
A♯m
avarudan Sella
G♯
aayaththamaavom
F♯
avarudan Vaal
F
nthidavae
A♯m
...allaelooyaa
A♯m
kannnneer Thutaiththiduvaar
G♯
kavalaikal Pokkiduvaar
A♯m
A♯m
karangalai Neettiyae
G♯
karunnaiyodu
F♯
karththarae Kaa
F
ththiduvaa
A♯m
r – 2
...allaelooyaa

Allaelooyaa Thuthi Makimai Chords Guitar


Allaelooyaa Thuthi Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa Thuthi Makimai Chords in A♯ Scale

Hallelujah thuthi magimai Lyrics
தமிழ்