Allaelooyaa En Aaththumaavae in F♯ Scale

G
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
C
வே
D
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Am
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
C
கொண்ட
D
மன்னைன பாடிடு
G
G
உயிருள்ள காலமெ
C
ல்லாம்
D
கர்த்தரை துதித்துடு
Am
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
C
D
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
G
G
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
F
வர்
G
G
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
F
வான்
G
C7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
-அல்லேலூயா
G
குருடரின் கண்களைத் திறக்
F
கின்றுர்
G
G
கட்டுண்டவர்களை விடு
F
விப்பார்
G
C7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
-அல்லேலூயா
G
நீதிமான்களை சிநே
F
கிப்பார்
G
G
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
F
ர்
G
C7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
-அல்லேலூயா
G
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
C
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
D
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
Am
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
C
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
D
மன்னைன பாடிடு
G
Mannaina Paadidu
G
உயிருள்ள காலமெ
C
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
D
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
Am
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
C
Ullamellaam Ullavarai
D
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
G
Geerththanam Pannnnidu
G
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
F
வர்
G
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
G
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
F
வான்
G
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
C7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
G
குருடரின் கண்களைத் திறக்
F
கின்றுர்
G
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
G
கட்டுண்டவர்களை விடு
F
விப்பார்
G
Kattunndavarkalai Viduvippaar
C7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
G
நீதிமான்களை சிநே
F
கிப்பார்
G
Neethimaankalai Sinaekippaar
G
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
F
ர்
G
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
C7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
D
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

G
allaelooyaa En Aaththumaa
C
vae
D
karththaraith Thuthiththidu
Am
nenjamellaam Kollai
C
Konnda
D
mannaina Paadidu
G
G
uyirulla Kaalame
C
llaam
D
karththarai Thuthiththudu
Am
ullamellaam Ullavarai
C
D
geerththanam Pannnnidu
G
G
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
F
var
G
G
avarai Nampinavan Paakkiya
F
vaan
G
C7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
D
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G
-allaelooyaa
G
kurudarin Kannkalaith Thirak
F
kintur
G
G
kattunndavarkalai Vidu
F
vippaar
G
C7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
D
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G
-allaelooyaa
G
neethimaankalai Sinae
F
kippaar
G
G
aelaikalai Avar Thaanguvaa
F
r
G
C7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
D
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in F♯ Scale

தமிழ்