Allaelooyaa En Aaththumaavae in F Scale

G♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
B
வே
D♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
A♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
B
கொண்ட
D♭
மன்னைன பாடிடு
G♭
G♭
உயிருள்ள காலமெ
B
ல்லாம்
D♭
கர்த்தரை துதித்துடு
A♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
B
D♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
G♭
G♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
E
வர்
G♭
G♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
E
வான்
G♭
B7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
-அல்லேலூயா
G♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
E
கின்றுர்
G♭
G♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
E
விப்பார்
G♭
B7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
-அல்லேலூயா
G♭
நீதிமான்களை சிநே
E
கிப்பார்
G♭
G♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
E
ர்
G♭
B7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
-அல்லேலூயா
G♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
B
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
D♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
A♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
B
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
D♭
மன்னைன பாடிடு
G♭
Mannaina Paadidu
G♭
உயிருள்ள காலமெ
B
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
D♭
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
A♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
B
Ullamellaam Ullavarai
D♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
G♭
Geerththanam Pannnnidu
G♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
E
வர்
G♭
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
G♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
E
வான்
G♭
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
B7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
G♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
E
கின்றுர்
G♭
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
G♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
E
விப்பார்
G♭
Kattunndavarkalai Viduvippaar
B7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
G♭
நீதிமான்களை சிநே
E
கிப்பார்
G♭
Neethimaankalai Sinaekippaar
G♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
E
ர்
G♭
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
B7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
D♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
G♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

G♭
allaelooyaa En Aaththumaa
B
vae
D♭
karththaraith Thuthiththidu
A♭m
nenjamellaam Kollai
B
Konnda
D♭
mannaina Paadidu
G♭
G♭
uyirulla Kaalame
B
llaam
D♭
karththarai Thuthiththudu
A♭m
ullamellaam Ullavarai
B
D♭
geerththanam Pannnnidu
G♭
G♭
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
E
var
G♭
G♭
avarai Nampinavan Paakkiya
E
vaan
G♭
B7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
D♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G♭
-allaelooyaa
G♭
kurudarin Kannkalaith Thirak
E
kintur
G♭
G♭
kattunndavarkalai Vidu
E
vippaar
G♭
B7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
D♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G♭
-allaelooyaa
G♭
neethimaankalai Sinae
E
kippaar
G♭
G♭
aelaikalai Avar Thaanguvaa
E
r
G♭
B7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
D♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
G♭
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in F Scale

தமிழ்