Allaelooyaa En Aaththumaavae in D Scale

E♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
A♭
வே
B♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Fm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
A♭
கொண்ட
B♭
மன்னைன பாடிடு
E♭
E♭
உயிருள்ள காலமெ
A♭
ல்லாம்
B♭
கர்த்தரை துதித்துடு
Fm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
A♭
B♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
E♭
E♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
D♭
வர்
E♭
E♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
D♭
வான்
E♭
A♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
-அல்லேலூயா
E♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
D♭
கின்றுர்
E♭
E♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
D♭
விப்பார்
E♭
A♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
-அல்லேலூயா
E♭
நீதிமான்களை சிநே
D♭
கிப்பார்
E♭
E♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
D♭
ர்
E♭
A♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
-அல்லேலூயா
E♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
A♭
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
B♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
Fm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
A♭
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
B♭
மன்னைன பாடிடு
E♭
Mannaina Paadidu
E♭
உயிருள்ள காலமெ
A♭
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
B♭
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
Fm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
A♭
Ullamellaam Ullavarai
B♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
E♭
Geerththanam Pannnnidu
E♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
D♭
வர்
E♭
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
E♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
D♭
வான்
E♭
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
A♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
E♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
D♭
கின்றுர்
E♭
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
E♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
D♭
விப்பார்
E♭
Kattunndavarkalai Viduvippaar
A♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
E♭
நீதிமான்களை சிநே
D♭
கிப்பார்
E♭
Neethimaankalai Sinaekippaar
E♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
D♭
ர்
E♭
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
A♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
B♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
E♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

E♭
allaelooyaa En Aaththumaa
A♭
vae
B♭
karththaraith Thuthiththidu
Fm
nenjamellaam Kollai
A♭
Konnda
B♭
mannaina Paadidu
E♭
E♭
uyirulla Kaalame
A♭
llaam
B♭
karththarai Thuthiththudu
Fm
ullamellaam Ullavarai
A♭
B♭
geerththanam Pannnnidu
E♭
E♭
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
D♭
var
E♭
E♭
avarai Nampinavan Paakkiya
D♭
vaan
E♭
A♭7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
B♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
E♭
-allaelooyaa
E♭
kurudarin Kannkalaith Thirak
D♭
kintur
E♭
E♭
kattunndavarkalai Vidu
D♭
vippaar
E♭
A♭7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
B♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
E♭
-allaelooyaa
E♭
neethimaankalai Sinae
D♭
kippaar
E♭
E♭
aelaikalai Avar Thaanguvaa
D♭
r
E♭
A♭7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
B♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
E♭
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in D Scale

தமிழ்