Allaelooyaa En Aaththumaavae in C Scale

D♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
G♭
வே
A♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
E♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
G♭
கொண்ட
A♭
மன்னைன பாடிடு
D♭
D♭
உயிருள்ள காலமெ
G♭
ல்லாம்
A♭
கர்த்தரை துதித்துடு
E♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
G♭
A♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
D♭
D♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
B
வர்
D♭
D♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
B
வான்
D♭
G♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
-அல்லேலூயா
D♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
B
கின்றுர்
D♭
D♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
B
விப்பார்
D♭
G♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
-அல்லேலூயா
D♭
நீதிமான்களை சிநே
B
கிப்பார்
D♭
D♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
B
ர்
D♭
G♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
-அல்லேலூயா
D♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
G♭
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
A♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
E♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
G♭
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
A♭
மன்னைன பாடிடு
D♭
Mannaina Paadidu
D♭
உயிருள்ள காலமெ
G♭
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
A♭
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
E♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
G♭
Ullamellaam Ullavarai
A♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
D♭
Geerththanam Pannnnidu
D♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
B
வர்
D♭
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
D♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
B
வான்
D♭
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
G♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
D♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
B
கின்றுர்
D♭
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
D♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
B
விப்பார்
D♭
Kattunndavarkalai Viduvippaar
G♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
D♭
நீதிமான்களை சிநே
B
கிப்பார்
D♭
Neethimaankalai Sinaekippaar
D♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
B
ர்
D♭
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
G♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
A♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
D♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

D♭
allaelooyaa En Aaththumaa
G♭
vae
A♭
karththaraith Thuthiththidu
E♭m
nenjamellaam Kollai
G♭
Konnda
A♭
mannaina Paadidu
D♭
D♭
uyirulla Kaalame
G♭
llaam
A♭
karththarai Thuthiththudu
E♭m
ullamellaam Ullavarai
G♭
A♭
geerththanam Pannnnidu
D♭
D♭
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
B
var
D♭
D♭
avarai Nampinavan Paakkiya
B
vaan
D♭
G♭7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
A♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
D♭
-allaelooyaa
D♭
kurudarin Kannkalaith Thirak
B
kintur
D♭
D♭
kattunndavarkalai Vidu
B
vippaar
D♭
G♭7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
A♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
D♭
-allaelooyaa
D♭
neethimaankalai Sinae
B
kippaar
D♭
D♭
aelaikalai Avar Thaanguvaa
B
r
D♭
G♭7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
A♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
D♭
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in C Scale

தமிழ்