Allaelooyaa En Aaththumaavae in B Scale

C
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
F
வே
G
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Dm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
F
கொண்ட
G
மன்னைன பாடிடு
C
C
உயிருள்ள காலமெ
F
ல்லாம்
G
கர்த்தரை துதித்துடு
Dm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
F
G
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
C
C
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
A♯
வர்
C
C
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
A♯
வான்
C
F7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
-அல்லேலூயா
C
குருடரின் கண்களைத் திறக்
A♯
கின்றுர்
C
C
கட்டுண்டவர்களை விடு
A♯
விப்பார்
C
F7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
-அல்லேலூயா
C
நீதிமான்களை சிநே
A♯
கிப்பார்
C
C
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
A♯
ர்
C
F7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
-அல்லேலூயா
C
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
F
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
G
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
Dm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
F
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
G
மன்னைன பாடிடு
C
Mannaina Paadidu
C
உயிருள்ள காலமெ
F
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
G
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
Dm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
F
Ullamellaam Ullavarai
G
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
C
Geerththanam Pannnnidu
C
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
A♯
வர்
C
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
C
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
A♯
வான்
C
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
F7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
C
குருடரின் கண்களைத் திறக்
A♯
கின்றுர்
C
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
C
கட்டுண்டவர்களை விடு
A♯
விப்பார்
C
Kattunndavarkalai Viduvippaar
F7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
C
நீதிமான்களை சிநே
A♯
கிப்பார்
C
Neethimaankalai Sinaekippaar
C
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
A♯
ர்
C
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
F7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
G
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
C
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

C
allaelooyaa En Aaththumaa
F
vae
G
karththaraith Thuthiththidu
Dm
nenjamellaam Kollai
F
Konnda
G
mannaina Paadidu
C
C
uyirulla Kaalame
F
llaam
G
karththarai Thuthiththudu
Dm
ullamellaam Ullavarai
F
G
geerththanam Pannnnidu
C
C
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
A♯
var
C
C
avarai Nampinavan Paakkiya
A♯
vaan
C
F7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
G
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
C
-allaelooyaa
C
kurudarin Kannkalaith Thirak
A♯
kintur
C
C
kattunndavarkalai Vidu
A♯
vippaar
C
F7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
G
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
C
-allaelooyaa
C
neethimaankalai Sinae
A♯
kippaar
C
C
aelaikalai Avar Thaanguvaa
A♯
r
C
F7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
G
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
C
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in B Scale

தமிழ்