Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal in D Scale

E
அழகாய் நிற்கும் யார்
A
இவர்கள்?
E
C♯m
திரளாய் நிற்கும் யார்
B
இவர்கள்?
E
C♯m
சேனைத் தலைவராம்
D♯dim
இயேசுவின் பொற்
A
றளத்தில்
E
G♯
E
அழகாய் நிற்கும் யார்
B
இவர்கள்?
E
E
ஒரு தாலந்தோ,
G♯
இரண்டு தா
C♯m
லந்தோ
A
B
ஐந்து தாலந்தோ உ
F♯m
பயோகித்
C♯m
தோர்
E
G♯7
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ
C♯m
பெற்ற பணி
A
B
F♯m
C♯m
செய்து முடித்தோர்
E
…அழகாய்
E
தனிமையிலும் வ
G♯
றுமையி
C♯m
லும்
A
B
லாசரு போன்று நி
F♯m
ன்றவர்
C♯m
கள்
E
G♯7
யாசித்தாலும், போஷித்
C♯m
தாலும் விசு
A
வாசத்தை
B
F♯m
C♯m
காத்தவர்கள்
E
…அழகாய்
E
எல்லா ஜாதியார்
G♯
எல்லாக்
C♯m
கோத்திரம்
A
B
எல்லா மொழியும் பே
F♯m
சும் ம
C♯m
க்களாம்
E
G♯7
சிலுவையின் கீழ் இயேசு
C♯m
இரத்தத்தால் சீர் போ
A
ராட்ட
B
ம்
F♯m
C♯m
செய்து முடித்தோர்
E
…அழகாய்
E
அழகாய் நிற்கும் யார்
A
இவர்கள்?
E
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
C♯m
திரளாய் நிற்கும் யார்
B
இவர்கள்?
E
Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
C♯m
சேனைத் தலைவராம்
D♯dim
இயேசுவின் பொற்
A
றளத்தில்
E
G♯
Senaith Thalaivaraam Yesuvin Pottalaththil
E
அழகாய் நிற்கும் யார்
B
இவர்கள்?
E
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
E
ஒரு தாலந்தோ,
G♯
இரண்டு தா
C♯m
லந்தோ
A
Oru Thaalantho, Iranndu Thaalantho
B
ஐந்து தாலந்தோ உ
F♯m
பயோகித்
C♯m
தோர்
E
Ainthu Thaalantho Upayokiththor
G♯7
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ
C♯m
பெற்ற பணி
A
B
F♯m
sirithaanatho, Perithaanatho Petta Panni
C♯m
செய்து முடித்தோர்
E
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay
E
தனிமையிலும் வ
G♯
றுமையி
C♯m
லும்
A
Thanimaiyilum Varumaiyilum
B
லாசரு போன்று நி
F♯m
ன்றவர்
C♯m
கள்
E
Laasaru Pontu Nintavarkal
G♯7
யாசித்தாலும், போஷித்
C♯m
தாலும் விசு
A
வாசத்தை
B
F♯m
yaasiththaalum, Poshiththaalum Visuvaasaththai
C♯m
காத்தவர்கள்
E
Kaaththavarkal
...அழகாய்
...alakaay
E
எல்லா ஜாதியார்
G♯
எல்லாக்
C♯m
கோத்திரம்
A
Ellaa Jaathiyaar Ellaak Koththiram
B
எல்லா மொழியும் பே
F♯m
சும் ம
C♯m
க்களாம்
E
Ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
G♯7
சிலுவையின் கீழ் இயேசு
C♯m
இரத்தத்தால் சீர் போ
A
ராட்ட
B
ம்
F♯m
siluvaiyin Geel Yesu Iraththaththaal Seer Poraattam
C♯m
செய்து முடித்தோர்
E
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Keyboard

E
alakaay Nirkum Yaar
A
ivarkal?
E
C♯m
thiralaay Nirkum Yaar
B
Ivarkal?
E
C♯m
senaith Thalaivaraam
D♯dim
Yesuvin Por
A
ralaththil
E
G♯
E
alakaay Nirkum Yaar
B
ivarkal?
E
E
oru Thaalantho,
G♯
iranndu Thaa
C♯m
lantho
A
B
ainthu Thaalantho U
F♯m
payokith
C♯m
thor
E
G♯7
sirithaanatho, Perithaanatho
C♯m
Petta Panni
A
B
F♯m
C♯m
seythu Mutiththor
E
...alakaay
E
thanimaiyilum Va
G♯
rumaiyi
C♯m
lum
A
B
laasaru Pontu Ni
F♯m
ntavar
C♯m
kal
E
G♯7
yaasiththaalum, Poshith
C♯m
thaalum Visu
A
vaasaththai
B
F♯m
C♯m
kaaththavarkal
E
...alakaay
E
ellaa Jaathiyaar
G♯
ellaak
C♯m
koththiram
A
B
ellaa Moliyum Pae
F♯m
sum Ma
C♯m
kkalaam
E
G♯7
siluvaiyin Geel Yesu
C♯m
iraththaththaal Seer Po
A
raatta
B
m
F♯m
C♯m
seythu Mutiththor
E
...alakaay

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Guitar


Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords in D Scale

Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics
தமிழ்