Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal in B♭ Scale

B♭ = A♯
C
அழகாய் நிற்கும் யார்
F
இவர்கள்?
C
Am
திரளாய் நிற்கும் யார்
G
இவர்கள்?
C
Am
சேனைத் தலைவராம்
Bdim
இயேசுவின் பொற்
F
றளத்தில்
C
E
C
அழகாய் நிற்கும் யார்
G
இவர்கள்?
C
C
ஒரு தாலந்தோ,
E
இரண்டு தா
Am
லந்தோ
F
G
ஐந்து தாலந்தோ உ
Dm
பயோகித்
Am
தோர்
C
E7
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ
Am
பெற்ற பணி
F
G
Dm
Am
செய்து முடித்தோர்
C
…அழகாய்
C
தனிமையிலும் வ
E
றுமையி
Am
லும்
F
G
லாசரு போன்று நி
Dm
ன்றவர்
Am
கள்
C
E7
யாசித்தாலும், போஷித்
Am
தாலும் விசு
F
வாசத்தை
G
Dm
Am
காத்தவர்கள்
C
…அழகாய்
C
எல்லா ஜாதியார்
E
எல்லாக்
Am
கோத்திரம்
F
G
எல்லா மொழியும் பே
Dm
சும் ம
Am
க்களாம்
C
E7
சிலுவையின் கீழ் இயேசு
Am
இரத்தத்தால் சீர் போ
F
ராட்ட
G
ம்
Dm
Am
செய்து முடித்தோர்
C
…அழகாய்
C
அழகாய் நிற்கும் யார்
F
இவர்கள்?
C
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Am
திரளாய் நிற்கும் யார்
G
இவர்கள்?
C
Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Am
சேனைத் தலைவராம்
Bdim
இயேசுவின் பொற்
F
றளத்தில்
C
E
Senaith Thalaivaraam Yesuvin Pottalaththil
C
அழகாய் நிற்கும் யார்
G
இவர்கள்?
C
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
C
ஒரு தாலந்தோ,
E
இரண்டு தா
Am
லந்தோ
F
Oru Thaalantho, Iranndu Thaalantho
G
ஐந்து தாலந்தோ உ
Dm
பயோகித்
Am
தோர்
C
Ainthu Thaalantho Upayokiththor
E7
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ
Am
பெற்ற பணி
F
G
Dm
sirithaanatho, Perithaanatho Petta Panni
Am
செய்து முடித்தோர்
C
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay
C
தனிமையிலும் வ
E
றுமையி
Am
லும்
F
Thanimaiyilum Varumaiyilum
G
லாசரு போன்று நி
Dm
ன்றவர்
Am
கள்
C
Laasaru Pontu Nintavarkal
E7
யாசித்தாலும், போஷித்
Am
தாலும் விசு
F
வாசத்தை
G
Dm
yaasiththaalum, Poshiththaalum Visuvaasaththai
Am
காத்தவர்கள்
C
Kaaththavarkal
...அழகாய்
...alakaay
C
எல்லா ஜாதியார்
E
எல்லாக்
Am
கோத்திரம்
F
Ellaa Jaathiyaar Ellaak Koththiram
G
எல்லா மொழியும் பே
Dm
சும் ம
Am
க்களாம்
C
Ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
E7
சிலுவையின் கீழ் இயேசு
Am
இரத்தத்தால் சீர் போ
F
ராட்ட
G
ம்
Dm
siluvaiyin Geel Yesu Iraththaththaal Seer Poraattam
Am
செய்து முடித்தோர்
C
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Keyboard

C
alakaay Nirkum Yaar
F
ivarkal?
C
Am
thiralaay Nirkum Yaar
G
Ivarkal?
C
Am
senaith Thalaivaraam
Bdim
Yesuvin Por
F
ralaththil
C
E
C
alakaay Nirkum Yaar
G
ivarkal?
C
C
oru Thaalantho,
E
iranndu Thaa
Am
lantho
F
G
ainthu Thaalantho U
Dm
payokith
Am
thor
C
E7
sirithaanatho, Perithaanatho
Am
Petta Panni
F
G
Dm
Am
seythu Mutiththor
C
...alakaay
C
thanimaiyilum Va
E
rumaiyi
Am
lum
F
G
laasaru Pontu Ni
Dm
ntavar
Am
kal
C
E7
yaasiththaalum, Poshith
Am
thaalum Visu
F
vaasaththai
G
Dm
Am
kaaththavarkal
C
...alakaay
C
ellaa Jaathiyaar
E
ellaak
Am
koththiram
F
G
ellaa Moliyum Pae
Dm
sum Ma
Am
kkalaam
C
E7
siluvaiyin Geel Yesu
Am
iraththaththaal Seer Po
F
raatta
G
m
Dm
Am
seythu Mutiththor
C
...alakaay

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Guitar


Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords in B♭ Scale

Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics
தமிழ்