Alaiththavarae! Alaiththavarae! in E Scale

E
அழைத்தவரே! அ
F♯m
ழைத்தவரே
B
!
C♯m
E
என் ஊழியத்தின்
A
ஆதா
B
ரமே
E
E
எத்தனை நிந்
F♯m
தைகள் எத்
B
தனை தேவைகள்
E
E
எனை சூழநின்
A
றாலும் உம்
B
மை பார்க்கின்றேன்
E
E
உத்தம ஊழி
D
யன் என்
B
று நீர் சொல்லி
E
டும்
C♯m
ஒரு வார்த்தை கேட்
F♯m
டிட உண்
B
மையாய் ஒடுகிறேன்
E
E
வீணான புக
A
ழ்ச்சிகள் எ
F♯m
னக்கு இங்கு வேண்
B
டாம்
E
பதவிகள் பெ
A
ருமைகள் ஒரு
F♯m
நாளும் வேண்டாம்
B
E
ஊழியப் பாதை
F♯m
யில் ஒன்
B
று மட்டும் போதுமே
C♯m
E
அப்பா உன் கால்
F♯m
களின்
B
சுவடுகள் போதுமே
—அழைத்தவரே
E
விமர்சன உத
A
டுகள் மன
F♯m
ம்சோர வைத்தாலும்
B
E
மலைபோன்ற தேவைகள்
A
சபை நடுவி
F♯m
ல் நின்றாலும்
B
E
அழைத்தவர் என்று
F♯m
மே வில
B
குவதில்லையே
C♯m
E
கிருபையின் வரங்
F♯m
களும் கு
B
றைவதும் இல்லையே
—அழைத்தவரே
E
அழைத்தவரே! அ
F♯m
ழைத்தவரே
B
!
C♯m
Alaiththavarae! Alaiththavarae!
E
என் ஊழியத்தின்
A
ஆதா
B
ரமே
E
En Ooliyaththin Aathaaramae
E
எத்தனை நிந்
F♯m
தைகள் எத்
B
தனை தேவைகள்
E
Eththanai Ninthaikal Eththanai Thaevaikal
E
எனை சூழநின்
A
றாலும் உம்
B
மை பார்க்கின்றேன்
E
Enai Soolanintalum Ummai Paarkkinten
E
உத்தம ஊழி
D
யன் என்
B
று நீர் சொல்லி
E
டும்
Uththama Ooliyan Entu Neer Sollidum
C♯m
ஒரு வார்த்தை கேட்
F♯m
டிட உண்
B
மையாய் ஒடுகிறேன்
E
Oru Vaarththai Kaettida Unnmaiyaay Odukiraen
E
வீணான புக
A
ழ்ச்சிகள் எ
F♯m
னக்கு இங்கு வேண்
B
டாம்
Veennaana Pukalchchikal Enakku Ingu Vaenndaam
E
பதவிகள் பெ
A
ருமைகள் ஒரு
F♯m
நாளும் வேண்டாம்
B
Pathavikal Perumaikal Oru Naalum Vaenndaam
E
ஊழியப் பாதை
F♯m
யில் ஒன்
B
று மட்டும் போதுமே
C♯m
Ooliyap Paathaiyil Ontu Mattum Pothumae
E
அப்பா உன் கால்
F♯m
களின்
B
சுவடுகள் போதுமே
Appaa Un Kaalkalin Suvadukal Pothumae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
E
விமர்சன உத
A
டுகள் மன
F♯m
ம்சோர வைத்தாலும்
B
Vimarsana Uthadukal Manamsora Vaiththaalum
E
மலைபோன்ற தேவைகள்
A
சபை நடுவி
F♯m
ல் நின்றாலும்
B
Malaiponta Thaevaikal Sapai Naduvil Nintalum
E
அழைத்தவர் என்று
F♯m
மே வில
B
குவதில்லையே
C♯m
Alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
E
கிருபையின் வரங்
F♯m
களும் கு
B
றைவதும் இல்லையே
Kirupaiyin Varangalum Kuraivathum Illaiyae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Keyboard

E
alaiththavarae! A
F♯m
laiththavarae
B
!
C♯m
E
en Ooliyaththin
A
Aathaa
B
ramae
E
E
eththanai Nin
F♯m
thaikal Eth
B
thanai Thaevaikal
E
E
enai Soolanin
A
raalum Um
B
mai Paarkkinten
E
E
uththama Ooli
D
yan En
B
tru Neer Solli
E
dum
C♯m
oru Vaarththai Kaet
F♯m
tida Unn
B
maiyaay Odukiraen
E
E
veennaana Puka
A
lchchikal E
F♯m
nakku Ingu Vaenn
B
daam
E
pathavikal Pe
A
rumaikal Oru
F♯m
naalum Vaenndaam
B
E
ooliyap Paathai
F♯m
yil On
B
tru Mattum Pothumae
C♯m
E
appaa Un Kaal
F♯m
kalin
B
suvadukal Pothumae
---alaiththavarae
E
vimarsana Utha
A
dukal Mana
F♯m
msora Vaiththaalum
B
E
malaiponta Thaevaikal
A
Sapai Naduvi
F♯m
l Nintalum
B
E
alaiththavar Entu
F♯m
mae Vila
B
kuvathillaiyae
C♯m
E
kirupaiyin Varang
F♯m
kalum Ku
B
raivathum Illaiyae
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Guitar


Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords in E Scale

Azhaithavare azhaithavare Lyrics
தமிழ்