Alaiththavarae! Alaiththavarae! in D Scale

D
அழைத்தவரே! அ
Em
ழைத்தவரே
A
!
Bm
D
என் ஊழியத்தின்
G
ஆதா
A
ரமே
D
D
எத்தனை நிந்
Em
தைகள் எத்
A
தனை தேவைகள்
D
D
எனை சூழநின்
G
றாலும் உம்
A
மை பார்க்கின்றேன்
D
D
உத்தம ஊழி
C
யன் என்
A
று நீர் சொல்லி
D
டும்
Bm
ஒரு வார்த்தை கேட்
Em
டிட உண்
A
மையாய் ஒடுகிறேன்
D
D
வீணான புக
G
ழ்ச்சிகள் எ
Em
னக்கு இங்கு வேண்
A
டாம்
D
பதவிகள் பெ
G
ருமைகள் ஒரு
Em
நாளும் வேண்டாம்
A
D
ஊழியப் பாதை
Em
யில் ஒன்
A
று மட்டும் போதுமே
Bm
D
அப்பா உன் கால்
Em
களின்
A
சுவடுகள் போதுமே
—அழைத்தவரே
D
விமர்சன உத
G
டுகள் மன
Em
ம்சோர வைத்தாலும்
A
D
மலைபோன்ற தேவைகள்
G
சபை நடுவி
Em
ல் நின்றாலும்
A
D
அழைத்தவர் என்று
Em
மே வில
A
குவதில்லையே
Bm
D
கிருபையின் வரங்
Em
களும் கு
A
றைவதும் இல்லையே
—அழைத்தவரே
D
அழைத்தவரே! அ
Em
ழைத்தவரே
A
!
Bm
Alaiththavarae! Alaiththavarae!
D
என் ஊழியத்தின்
G
ஆதா
A
ரமே
D
En Ooliyaththin Aathaaramae
D
எத்தனை நிந்
Em
தைகள் எத்
A
தனை தேவைகள்
D
Eththanai Ninthaikal Eththanai Thaevaikal
D
எனை சூழநின்
G
றாலும் உம்
A
மை பார்க்கின்றேன்
D
Enai Soolanintalum Ummai Paarkkinten
D
உத்தம ஊழி
C
யன் என்
A
று நீர் சொல்லி
D
டும்
Uththama Ooliyan Entu Neer Sollidum
Bm
ஒரு வார்த்தை கேட்
Em
டிட உண்
A
மையாய் ஒடுகிறேன்
D
Oru Vaarththai Kaettida Unnmaiyaay Odukiraen
D
வீணான புக
G
ழ்ச்சிகள் எ
Em
னக்கு இங்கு வேண்
A
டாம்
Veennaana Pukalchchikal Enakku Ingu Vaenndaam
D
பதவிகள் பெ
G
ருமைகள் ஒரு
Em
நாளும் வேண்டாம்
A
Pathavikal Perumaikal Oru Naalum Vaenndaam
D
ஊழியப் பாதை
Em
யில் ஒன்
A
று மட்டும் போதுமே
Bm
Ooliyap Paathaiyil Ontu Mattum Pothumae
D
அப்பா உன் கால்
Em
களின்
A
சுவடுகள் போதுமே
Appaa Un Kaalkalin Suvadukal Pothumae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
D
விமர்சன உத
G
டுகள் மன
Em
ம்சோர வைத்தாலும்
A
Vimarsana Uthadukal Manamsora Vaiththaalum
D
மலைபோன்ற தேவைகள்
G
சபை நடுவி
Em
ல் நின்றாலும்
A
Malaiponta Thaevaikal Sapai Naduvil Nintalum
D
அழைத்தவர் என்று
Em
மே வில
A
குவதில்லையே
Bm
Alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
D
கிருபையின் வரங்
Em
களும் கு
A
றைவதும் இல்லையே
Kirupaiyin Varangalum Kuraivathum Illaiyae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Keyboard

D
alaiththavarae! A
Em
laiththavarae
A
!
Bm
D
en Ooliyaththin
G
Aathaa
A
ramae
D
D
eththanai Nin
Em
thaikal Eth
A
thanai Thaevaikal
D
D
enai Soolanin
G
raalum Um
A
mai Paarkkinten
D
D
uththama Ooli
C
yan En
A
tru Neer Solli
D
dum
Bm
oru Vaarththai Kaet
Em
tida Unn
A
maiyaay Odukiraen
D
D
veennaana Puka
G
lchchikal E
Em
nakku Ingu Vaenn
A
daam
D
pathavikal Pe
G
rumaikal Oru
Em
naalum Vaenndaam
A
D
ooliyap Paathai
Em
yil On
A
tru Mattum Pothumae
Bm
D
appaa Un Kaal
Em
kalin
A
suvadukal Pothumae
---alaiththavarae
D
vimarsana Utha
G
dukal Mana
Em
msora Vaiththaalum
A
D
malaiponta Thaevaikal
G
Sapai Naduvi
Em
l Nintalum
A
D
alaiththavar Entu
Em
mae Vila
A
kuvathillaiyae
Bm
D
kirupaiyin Varang
Em
kalum Ku
A
raivathum Illaiyae
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Guitar


Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords in D Scale

Azhaithavare azhaithavare Lyrics
தமிழ்