Akkini Irakkum Thaevaa in F Scale

Fm
அக்கினி இறக்கும் தேவா
D♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
C♯
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
C
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Fm
வல்லமை பொழிந்திடுமே
D♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
C♯
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
C7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
Fm
எங்களை உருவாக்கும்
Fm
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
D♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
D♯
உம் சீடர் கிரியை எ
A♯m
ங்கே
C7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
Fm
Fm
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
D♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
C♯
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
C7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
A♯m
அழிக்கவும்
C7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
Fm
Fm
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
D♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
D♯
இறங்கியே கிரியை செ
A♯m
ய்யும்
C7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
Fm
—- உடலுண்டு
Fm
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
D♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
D♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
A♯m
C7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
Fm
ம்
—- உடலுண்டு
Fm
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
D♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
C♯
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
C
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
Fm
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
D♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
C♯
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
C7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
Fm
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
Fm
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
D♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
D♯
உம் சீடர் கிரியை எ
A♯m
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
C7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
Fm
irattippaay Varam Thaarumae
Fm
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
D♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
C♯
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
C7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
A♯m
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
C7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
Fm
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
Fm
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
D♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
D♯
இறங்கியே கிரியை செ
A♯m
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
C7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
Fm
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
Fm
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
D♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
D♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
A♯m
Yesuvae Theyvam Entu
C7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
Fm
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

Fm
akkini Irakkum Thaevaa
D♯
aaviyai Poliyum Iraivaa
C♯
arulmaara Oottum Thaevaa
C
varangal Arulum Iraivaa
Fm
vallamai Polinthidumae
D♯
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
C♯
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
C7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
Fm
engalai Uruvaakkum
Fm
eliyaavin Vallamai Engae
D♯
elisaavin Vallamai Engae
D♯
um Seedar Kiriyai E
A♯m
ngae
C7
irattippaay Varam Thaarumae
Fm
Fm
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
D♯
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
C♯
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
C7
pidungavum, Itikkavum,
A♯m
Alikkavum
C7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
Fm
Fm
elupputhal Thaamatham Aen
D♯
engum Ethirppukal Aen
D♯
irangiyae Kiriyai Se
A♯m
yyum
C7
vettiyin Koti Aettum
Fm
---- Udalunndu
Fm
naan Thaevanin Manushanentul
D♯
vaanaththin Akkini Irakkum
D♯
Yesuvae Theyvam Entu
A♯m
C7
thaesamum Aerka Seyyu
Fm
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in F Scale

தமிழ்