Akkini Irakkum Thaevaa in B Scale

Bm
அக்கினி இறக்கும் தேவா
A
ஆவியை பொழியும் இறைவா
G
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
F♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Bm
வல்லமை பொழிந்திடுமே
A
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
G
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
F♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
Bm
எங்களை உருவாக்கும்
Bm
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
A
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
A
உம் சீடர் கிரியை எ
Em
ங்கே
F♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
Bm
Bm
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
A
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
G
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
F♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
Em
அழிக்கவும்
F♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
Bm
Bm
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
A
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
A
இறங்கியே கிரியை செ
Em
ய்யும்
F♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
Bm
—- உடலுண்டு
Bm
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
A
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
A
இயேசுவே தெய்வம் என்று
Em
F♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
Bm
ம்
—- உடலுண்டு
Bm
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
A
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
G
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
F♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
Bm
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
A
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
G
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
F♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
Bm
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
Bm
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
A
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
A
உம் சீடர் கிரியை எ
Em
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
F♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
Bm
irattippaay Varam Thaarumae
Bm
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
A
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
G
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
F♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
Em
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
F♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
Bm
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
Bm
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
A
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
A
இறங்கியே கிரியை செ
Em
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
F♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
Bm
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
Bm
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
A
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
A
இயேசுவே தெய்வம் என்று
Em
Yesuvae Theyvam Entu
F♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
Bm
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

Bm
akkini Irakkum Thaevaa
A
aaviyai Poliyum Iraivaa
G
arulmaara Oottum Thaevaa
F♯
varangal Arulum Iraivaa
Bm
vallamai Polinthidumae
A
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
G
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
F♯7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
Bm
engalai Uruvaakkum
Bm
eliyaavin Vallamai Engae
A
elisaavin Vallamai Engae
A
um Seedar Kiriyai E
Em
ngae
F♯7
irattippaay Varam Thaarumae
Bm
Bm
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
A
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
G
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
F♯7
pidungavum, Itikkavum,
Em
Alikkavum
F♯7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
Bm
Bm
elupputhal Thaamatham Aen
A
engum Ethirppukal Aen
A
irangiyae Kiriyai Se
Em
yyum
F♯7
vettiyin Koti Aettum
Bm
---- Udalunndu
Bm
naan Thaevanin Manushanentul
A
vaanaththin Akkini Irakkum
A
Yesuvae Theyvam Entu
Em
F♯7
thaesamum Aerka Seyyu
Bm
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in B Scale

தமிழ்