Akkini Irakkum Thaevaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
F♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
E
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
D♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
G♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
F♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
E
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
D♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
G♯m
எங்களை உருவாக்கும்
G♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
F♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
F♯
உம் சீடர் கிரியை எ
C♯m
ங்கே
D♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
G♯m
G♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
F♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
E
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
D♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
C♯m
அழிக்கவும்
D♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
G♯m
G♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
F♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
F♯
இறங்கியே கிரியை செ
C♯m
ய்யும்
D♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
G♯m
—- உடலுண்டு
G♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
F♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
F♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
C♯m
D♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
G♯m
ம்
—- உடலுண்டு
G♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
F♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
E
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
D♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
G♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
F♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
E
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
D♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
G♯m
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
G♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
F♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
F♯
உம் சீடர் கிரியை எ
C♯m
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
D♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
G♯m
irattippaay Varam Thaarumae
G♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
F♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
E
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
D♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
C♯m
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
D♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
G♯m
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
G♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
F♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
F♯
இறங்கியே கிரியை செ
C♯m
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
D♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
G♯m
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
G♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
F♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
F♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
C♯m
Yesuvae Theyvam Entu
D♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
G♯m
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

G♯m
akkini Irakkum Thaevaa
F♯
aaviyai Poliyum Iraivaa
E
arulmaara Oottum Thaevaa
D♯
varangal Arulum Iraivaa
G♯m
vallamai Polinthidumae
F♯
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
E
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
D♯7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
G♯m
engalai Uruvaakkum
G♯m
eliyaavin Vallamai Engae
F♯
elisaavin Vallamai Engae
F♯
um Seedar Kiriyai E
C♯m
ngae
D♯7
irattippaay Varam Thaarumae
G♯m
G♯m
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
F♯
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
E
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
D♯7
pidungavum, Itikkavum,
C♯m
Alikkavum
D♯7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
G♯m
G♯m
elupputhal Thaamatham Aen
F♯
engum Ethirppukal Aen
F♯
irangiyae Kiriyai Se
C♯m
yyum
D♯7
vettiyin Koti Aettum
G♯m
---- Udalunndu
G♯m
naan Thaevanin Manushanentul
F♯
vaanaththin Akkini Irakkum
F♯
Yesuvae Theyvam Entu
C♯m
D♯7
thaesamum Aerka Seyyu
G♯m
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்