Aiyaa Umathu Siththam in F♯ Scale

F♯m
ஐயா உமது சித்தம்
F♯m
ஆகிடவே வேணும்
F♯m
மெய்யாய் எனது
E
சித்தம்
B
வெகுமோசமே காணும்
F♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
B
அவனவன் வழியொப்பிக்
F♯m
கேடடைந்தோர்
E
பாவத்தைக்
B
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
F♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
B
செல்வமோ வறுமையோ
F♯m
யாவிலெனை நி
E
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
F♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
B
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
F♯m
பசி, நிரு
E
வாணம் நாசம்
B
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
F♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
B
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
F♯m
பொன்னடிக் கீ
E
ழடங்கிப்
B
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
F♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
B
குருவே உமக்கமைவேன்,
F♯m
நயமிது வெ
E
ன்றறிந்த
B
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
F♯m
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
F♯m
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
F♯m
மெய்யாய் எனது
E
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
B
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
F♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
B
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
F♯m
கேடடைந்தோர்
E
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
B
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
F♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
B
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
F♯m
யாவிலெனை நி
E
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
F♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
B
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
F♯m
பசி, நிரு
E
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
B
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
F♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
B
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
F♯m
பொன்னடிக் கீ
E
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
B
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
F♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
B
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
F♯m
நயமிது வெ
E
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
B
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

F♯m
aiyaa Umathu Siththam
F♯m
aakidavae Vaenum
F♯m
meyyaay Enathu
E
Siththam
B
vekumosamae Kaanum
F♯m
aadupol Valithappi
B
avanavan Valiyoppik
F♯m
kaedatainthor
E
Paavaththaik
B
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
F♯m
jeevano, Maranamo,
B
selvamo Varumaiyo
F♯m
yaavilenai Ni
E
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
F♯m
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
B
vaalvuyar Vathimosam,
F♯m
pasi, Niru
E
vaanam Naasam
B
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
F♯m
ennnam Vaaykkaathathaal
B
eththanai Thuyarkonntaen
F♯m
ponnatik Gee
E
ladangip
B
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
F♯m
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
B
kuruvae Umakkamaivaen,
F♯m
nayamithu Ve
E
ntarintha
B
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in F♯ Scale

தமிழ்