Aiyaa Umathu Siththam in E Scale

Em
ஐயா உமது சித்தம்
Em
ஆகிடவே வேணும்
Em
மெய்யாய் எனது
D
சித்தம்
A
வெகுமோசமே காணும்
Em
ஆடுபோல் வழிதப்பி
A
அவனவன் வழியொப்பிக்
Em
கேடடைந்தோர்
D
பாவத்தைக்
A
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
Em
ஜீவனோ, மரணமோ,
A
செல்வமோ வறுமையோ
Em
யாவிலெனை நி
D
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
Em
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
A
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Em
பசி, நிரு
D
வாணம் நாசம்
A
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
Em
எண்ணம் வாய்க்காததால்
A
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Em
பொன்னடிக் கீ
D
ழடங்கிப்
A
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
Em
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
A
குருவே உமக்கமைவேன்,
Em
நயமிது வெ
D
ன்றறிந்த
A
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
Em
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
Em
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
Em
மெய்யாய் எனது
D
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
A
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
Em
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
A
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
Em
கேடடைந்தோர்
D
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
A
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
Em
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
A
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
Em
யாவிலெனை நி
D
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
Em
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
A
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
Em
பசி, நிரு
D
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
A
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
Em
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
A
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
Em
பொன்னடிக் கீ
D
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
A
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
Em
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
A
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
Em
நயமிது வெ
D
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
A
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

Em
aiyaa Umathu Siththam
Em
aakidavae Vaenum
Em
meyyaay Enathu
D
Siththam
A
vekumosamae Kaanum
Em
aadupol Valithappi
A
avanavan Valiyoppik
Em
kaedatainthor
D
Paavaththaik
A
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
Em
jeevano, Maranamo,
A
selvamo Varumaiyo
Em
yaavilenai Ni
D
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
Em
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
A
vaalvuyar Vathimosam,
Em
pasi, Niru
D
vaanam Naasam
A
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
Em
ennnam Vaaykkaathathaal
A
eththanai Thuyarkonntaen
Em
ponnatik Gee
D
ladangip
A
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
Em
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
A
kuruvae Umakkamaivaen,
Em
nayamithu Ve
D
ntarintha
A
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in E Scale

தமிழ்