Aiyaa Umathu Siththam in D♯ Scale

D♯m
ஐயா உமது சித்தம்
D♯m
ஆகிடவே வேணும்
D♯m
மெய்யாய் எனது
C♯
சித்தம்
G♯
வெகுமோசமே காணும்
D♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
G♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
D♯m
கேடடைந்தோர்
C♯
பாவத்தைக்
G♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
D♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
G♯
செல்வமோ வறுமையோ
D♯m
யாவிலெனை நி
C♯
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
D♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
G♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
D♯m
பசி, நிரு
C♯
வாணம் நாசம்
G♯
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
D♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
G♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
D♯m
பொன்னடிக் கீ
C♯
ழடங்கிப்
G♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
D♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
G♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
D♯m
நயமிது வெ
C♯
ன்றறிந்த
G♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
D♯m
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
D♯m
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
D♯m
மெய்யாய் எனது
C♯
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
G♯
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
D♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
G♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
D♯m
கேடடைந்தோர்
C♯
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
G♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
D♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
G♯
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
D♯m
யாவிலெனை நி
C♯
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
D♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
G♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
D♯m
பசி, நிரு
C♯
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
G♯
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
D♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
G♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
D♯m
பொன்னடிக் கீ
C♯
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
G♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
D♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
G♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
D♯m
நயமிது வெ
C♯
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
G♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

D♯m
aiyaa Umathu Siththam
D♯m
aakidavae Vaenum
D♯m
meyyaay Enathu
C♯
Siththam
G♯
vekumosamae Kaanum
D♯m
aadupol Valithappi
G♯
avanavan Valiyoppik
D♯m
kaedatainthor
C♯
Paavaththaik
G♯
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
D♯m
jeevano, Maranamo,
G♯
selvamo Varumaiyo
D♯m
yaavilenai Ni
C♯
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
D♯m
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
G♯
vaalvuyar Vathimosam,
D♯m
pasi, Niru
C♯
vaanam Naasam
G♯
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
D♯m
ennnam Vaaykkaathathaal
G♯
eththanai Thuyarkonntaen
D♯m
ponnatik Gee
C♯
ladangip
G♯
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
D♯m
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
G♯
kuruvae Umakkamaivaen,
D♯m
nayamithu Ve
C♯
ntarintha
G♯
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in D♯ Scale

தமிழ்