Aiyaa Umathu Siththam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஐயா உமது சித்தம்
A♯m
ஆகிடவே வேணும்
A♯m
மெய்யாய் எனது
G♯
சித்தம்
D♯
வெகுமோசமே காணும்
A♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
D♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
A♯m
கேடடைந்தோர்
G♯
பாவத்தைக்
D♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
A♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
D♯
செல்வமோ வறுமையோ
A♯m
யாவிலெனை நி
G♯
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
A♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
D♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
A♯m
பசி, நிரு
G♯
வாணம் நாசம்
D♯
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
A♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
D♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
A♯m
பொன்னடிக் கீ
G♯
ழடங்கிப்
D♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
A♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
D♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
A♯m
நயமிது வெ
G♯
ன்றறிந்த
D♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
A♯m
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
A♯m
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
A♯m
மெய்யாய் எனது
G♯
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
D♯
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
A♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
D♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
A♯m
கேடடைந்தோர்
G♯
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
D♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
A♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
D♯
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
A♯m
யாவிலெனை நி
G♯
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
A♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
D♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
A♯m
பசி, நிரு
G♯
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
D♯
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
A♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
D♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
A♯m
பொன்னடிக் கீ
G♯
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
D♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
A♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
D♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
A♯m
நயமிது வெ
G♯
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
D♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

A♯m
aiyaa Umathu Siththam
A♯m
aakidavae Vaenum
A♯m
meyyaay Enathu
G♯
Siththam
D♯
vekumosamae Kaanum
A♯m
aadupol Valithappi
D♯
avanavan Valiyoppik
A♯m
kaedatainthor
G♯
Paavaththaik
D♯
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
A♯m
jeevano, Maranamo,
D♯
selvamo Varumaiyo
A♯m
yaavilenai Ni
G♯
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
A♯m
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
D♯
vaalvuyar Vathimosam,
A♯m
pasi, Niru
G♯
vaanam Naasam
D♯
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
A♯m
ennnam Vaaykkaathathaal
D♯
eththanai Thuyarkonntaen
A♯m
ponnatik Gee
G♯
ladangip
D♯
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
A♯m
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
D♯
kuruvae Umakkamaivaen,
A♯m
nayamithu Ve
G♯
ntarintha
D♯
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in B♭ Scale

தமிழ்