Aiyaa Um Thirunaamam Chords

C
ஐயா உம் திருநாமம்
F
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
C
F
ஆறுதல் உம் வசனம்
C
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
C
கலங்கிடும் மாந்தர்
F
கல்வாரி அன்பை
C7
கண்டு மகி
C
ழ வேண்டும்
B♭
C
B♭
கழுவப்பட்டு வா
C
ழ வேண்டும்
G7
கழுவப்பட்டு
C
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
C
இருளில் வாழும் மாந்தர்
F
பேரொளியைக் கண்டு
C7
இரட்சிப்பு
C
அடைய வேண்டு
B♭
ம்
C
B♭
இயேசு என்று சொ
C
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
C
சாத்தானை வென்று
F
சாபத்தினின்று
C7
விடுதலை பெற
C
வேண்டும்
B♭
C
B♭
வெற்றி பெற்று
C
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
C
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
F
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
C7
செவிடரெல்
C
லாம் கேட்கணுமே
B♭
C
B♭
சுவிசேஷம் சொல்
C
லணுமே
…ஐயா
C
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
F
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
C
Akila Mellaam Parava Vaenndum
F
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
C
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
C
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
F
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
C7
கண்டு மகி
C
ழ வேண்டும்
B♭
C
kanndu Makila Vaenndum
B♭
கழுவப்பட்டு வா
C
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
G7
கழுவப்பட்டு
C
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
C
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
F
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
C7
இரட்சிப்பு
C
அடைய வேண்டு
B♭
ம்
C
iratchippu Ataiya Vaenndum
B♭
இயேசு என்று சொ
C
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
C
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
F
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
C7
விடுதலை பெற
C
வேண்டும்
B♭
C
viduthalai Pera Vaenndum
B♭
வெற்றி பெற்று
C
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
C
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
F
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
C7
செவிடரெல்
C
லாம் கேட்கணுமே
B♭
C
sevidarellaam Kaetkanumae
B♭
சுவிசேஷம் சொல்
C
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

C
aiyaa Um Thirunaamam
F
akila Mellaam Parava Vaenndum
C
F
aaruthal Um Vasanam
C
anaivarum Kaetka Vaenndum
C
kalangidum Maanthar
F
kalvaari Anpai
C7
kanndu Maki
C
la Vaenndum
B♭
C
B♭
kaluvappattu Vaa
C
la Vaenndum
G7
kaluvappattu
C
vaala Vaenndum
...aiyaa
C
irulil Vaalum Maanthar
F
paeroliyaik Kanndu
C7
iratchippu
C
ataiya Vaenndu
B♭
m
C
B♭
Yesu Entu So
C
lla Vaenndum
...aiyaa
C
saaththaanai Ventu
F
saapaththinintu
C7
viduthalai Pera
C
Vaenndum
B♭
C
B♭
vetti Pettu
C
Vaala Vaenndum
...aiyaa
C
kurudarellaam Paarkkanum
F
mudavarellaam Nadakkanum
C7
sevidarel
C
laam Kaetkanumae
B♭
C
B♭
suvisesham Sol
C
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்