Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in F♯ Scale

F♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
E
இயேசுவை வாட்டுதே
F♯m
F♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
C♯
E
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
F♯m
ததேன்
F♯m
கற்றூணில் கட்டி
F♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
C♯
தலையினிலே குத்தி அவ
D
ர்
E
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
F♯m
B
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
E
கோலினைக் கொடுத்தனரே
F♯m
F♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
A
A
முகத்தில் கா
C♯
றி உமிழ்ந்தனரே
F♯m
– ஐந்து
F♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
F♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
C♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
D
D
பெருகி ஆறா
E
கி பாய்ந்ததுவே
F♯m
B
மானிடர் பாவம் தனை மா
E
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
F♯m
ர்
F♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
A
ம்
C♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
F♯m
– ஐந்து
F♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
E
இயேசுவை வாட்டுதே
F♯m
Yesuvai Vaattuthae
F♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
C♯
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
E
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
F♯m
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
F♯m
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
F♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
C♯
தலையினிலே குத்தி அவ
D
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
E
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
F♯m
Kannaththil Arainthanarae
B
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
E
கோலினைக் கொடுத்தனரே
F♯m
Kolinaik Koduththanarae
F♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
A
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
A
முகத்தில் கா
C♯
றி உமிழ்ந்தனரே
F♯m
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
F♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
F♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
C♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
D
Maaperum Iraththa Vellam
D
பெருகி ஆறா
E
கி பாய்ந்ததுவே
F♯m
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
B
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
E
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
F♯m
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
F♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
A
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
C♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
F♯m
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

F♯m
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
E
Yesuvai Vaattuthae
F♯m
F♯m
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
C♯
E
aanndavar Yesu Mael Sooln
F♯m
thathaen
F♯m
kattaூnnil Katti
F♯m
kasaiyatikal Atiththanarae
C♯
thalaiyinilae Kuththi Ava
D
r
E
kannaththil Arainthanarae
F♯m
B
sivappangi Uduththi Kaiyil
E
kolinaik Koduththanarae
F♯m
F♯m
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
A
A
mukaththil Kaa
C♯
ri Umilnthanarae
F♯m
– Ainthu
F♯m
mannavar Yesu Udal
F♯m
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
C♯
maaperum Iraththa Vellam
D
D
peruki Aaraa
E
ki Paaynthathuvae
F♯m
B
maanidar Paavam Thanai Maa
E
thaevan Sumanthu Theerththaa
F♯m
r
F♯m
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
A
m
C♯
thirumpidu Avar Thanjamae
F♯m
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in F♯ Scale

தமிழ்