Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in F Scale

Fm
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
D♯
இயேசுவை வாட்டுதே
Fm
Fm
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
C
D♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Fm
ததேன்
Fm
கற்றூணில் கட்டி
Fm
கசையடிகள் அடித்தனரே
C
தலையினிலே குத்தி அவ
C♯
ர்
D♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Fm
A♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
D♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Fm
Fm
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
G♯
G♯
முகத்தில் கா
C
றி உமிழ்ந்தனரே
Fm
– ஐந்து
Fm
மன்னவர் இயேசு உடல்
Fm
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
C
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
C♯
C♯
பெருகி ஆறா
D♯
கி பாய்ந்ததுவே
Fm
A♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
D♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Fm
ர்
Fm
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
G♯
ம்
C
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Fm
– ஐந்து
Fm
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
D♯
இயேசுவை வாட்டுதே
Fm
Yesuvai Vaattuthae
Fm
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
C
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
D♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
Fm
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
Fm
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
Fm
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
C
தலையினிலே குத்தி அவ
C♯
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
D♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
Fm
Kannaththil Arainthanarae
A♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
D♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
Fm
Kolinaik Koduththanarae
Fm
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
G♯
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
G♯
முகத்தில் கா
C
றி உமிழ்ந்தனரே
Fm
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
Fm
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
Fm
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
C
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
C♯
Maaperum Iraththa Vellam
C♯
பெருகி ஆறா
D♯
கி பாய்ந்ததுவே
Fm
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
A♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
D♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
Fm
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
Fm
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
G♯
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
C
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
Fm
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

Fm
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
D♯
Yesuvai Vaattuthae
Fm
Fm
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
C
D♯
aanndavar Yesu Mael Sooln
Fm
thathaen
Fm
kattaூnnil Katti
Fm
kasaiyatikal Atiththanarae
C
thalaiyinilae Kuththi Ava
C♯
r
D♯
kannaththil Arainthanarae
Fm
A♯
sivappangi Uduththi Kaiyil
D♯
kolinaik Koduththanarae
Fm
Fm
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
G♯
G♯
mukaththil Kaa
C
ri Umilnthanarae
Fm
– Ainthu
Fm
mannavar Yesu Udal
Fm
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
C
maaperum Iraththa Vellam
C♯
C♯
peruki Aaraa
D♯
ki Paaynthathuvae
Fm
A♯
maanidar Paavam Thanai Maa
D♯
thaevan Sumanthu Theerththaa
Fm
r
Fm
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
G♯
m
C
thirumpidu Avar Thanjamae
Fm
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in F Scale

தமிழ்