Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
G♯
இயேசுவை வாட்டுதே
A♯m
A♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
F
G♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
A♯m
ததேன்
A♯m
கற்றூணில் கட்டி
A♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
F
தலையினிலே குத்தி அவ
F♯
ர்
G♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
A♯m
D♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
G♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
A♯m
A♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
C♯
C♯
முகத்தில் கா
F
றி உமிழ்ந்தனரே
A♯m
– ஐந்து
A♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
A♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
F
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
F♯
F♯
பெருகி ஆறா
G♯
கி பாய்ந்ததுவே
A♯m
D♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
G♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
A♯m
ர்
A♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
C♯
ம்
F
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
A♯m
– ஐந்து
A♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
G♯
இயேசுவை வாட்டுதே
A♯m
Yesuvai Vaattuthae
A♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
F
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
G♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
A♯m
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
A♯m
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
A♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
F
தலையினிலே குத்தி அவ
F♯
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
G♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
A♯m
Kannaththil Arainthanarae
D♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
G♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
A♯m
Kolinaik Koduththanarae
A♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
C♯
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
C♯
முகத்தில் கா
F
றி உமிழ்ந்தனரே
A♯m
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
A♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
A♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
F
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
F♯
Maaperum Iraththa Vellam
F♯
பெருகி ஆறா
G♯
கி பாய்ந்ததுவே
A♯m
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
D♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
G♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
A♯m
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
A♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
C♯
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
F
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
A♯m
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

A♯m
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
G♯
Yesuvai Vaattuthae
A♯m
A♯m
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
F
G♯
aanndavar Yesu Mael Sooln
A♯m
thathaen
A♯m
kattaூnnil Katti
A♯m
kasaiyatikal Atiththanarae
F
thalaiyinilae Kuththi Ava
F♯
r
G♯
kannaththil Arainthanarae
A♯m
D♯
sivappangi Uduththi Kaiyil
G♯
kolinaik Koduththanarae
A♯m
A♯m
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
C♯
C♯
mukaththil Kaa
F
ri Umilnthanarae
A♯m
– Ainthu
A♯m
mannavar Yesu Udal
A♯m
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
F
maaperum Iraththa Vellam
F♯
F♯
peruki Aaraa
G♯
ki Paaynthathuvae
A♯m
D♯
maanidar Paavam Thanai Maa
G♯
thaevan Sumanthu Theerththaa
A♯m
r
A♯m
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
C♯
m
F
thirumpidu Avar Thanjamae
A♯m
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in B♭ Scale

தமிழ்